VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG TRỊNH ĐỨC ANH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ hai - 04/12/2023 08:37
Ngày 28/11/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng Trịnh Đức Anh (Sinh năm 1988 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm bố và em trai đang định cư tại thành phố Sydney, Bang New South Wales – Úc.

Năm 2016, em trai của Đức Anh đã được Sunshine Vietnam hỗ trợ và xin thành công tấm Visa du học Úc. Tiếp theo là những tấm Visa du lịch/thăm thân Úc của bố và mẹ Đức Anh cũng dễ dàng được cấp. Trải qua hơn 7 năm, giờ đây, cả bố và em trai của Đức Anh đã trở thành những công dân của Úc. Nguyện vọng tha thiết của gia đình là Đức Anh có thể xin được Visa du lịch để sang Úc thăm những người thân yêu, trực tiếp nhìn thấy cuộc sống tại Úc của những người thân yêu của mình và được thoả mơ ước ngắm chuột túi trực tiếp chứ không phải là qua những lời kể của bố mẹ và em trai. 
 
Hồ sơ này khá đặc biệt, do Đức Anh đã từng bị từ chối Visa du học Úc từ khi mới học xong THPT và bị từ chối Visa du lịch Úc lần gần đây. Chính vì thế, lần xin Visa du lịch Úc thứ 2 này, Team Sunshine Vietnam đã cố gắng khai thác triệt để mọi khía cạnh của hồ sơ, giải trình và khắc phục tất cả những “khúc mắc” hay “nghi ngờ” về mục đích của chuyến đi trong những lần xin Visa trước…
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Đức Anh đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất cùng với một bản kế hoạch du lịch/thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Đức Anh đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho Đức Anh và cả gia đình… Vậy là ước mơ được tới Úc "ngắm chuột túi" cùng gia đình của Đức Anh đã thành hiện thực trong niềm "hân hoan, hồ hởi và sung sướng" của cả gia đình và Team Sunshine Vietnam.
 
Sunshine Vietnam xin chúc Đức Anh lên đường thượng lộ bình ancó một chuyến du lịch/thăm thân đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn Đức Anh và gia đình đã luôn đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây