VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH NGÔ VĂN KHIÊM VÀ CHỊ CAO THỊ HẠNH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ ba - 09/01/2024 08:41
Ngày 05/01/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng vợ chồng anh Ngô Văn Khiêm và chị Cao Thị Hạnh (Thành phố Hà Nội) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con gái lớn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Sydney, và thăm con trai nhỏ đang học tập tại thành phố Sydney – Úc.
 

Năm 2014, con gái lớn của anh chị đã được Sunshine Vietnam hỗ trợ và xin thành công tấm Visa du học Úc. Hiện tại, con gái của anh chị đã là thường trú nhân của Úc, đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Sydney.

Vào tháng 9 năm 2023, Sunshine Vietnam lại tiếp tục hỗ trợ và xin thành công Visa du học Úc bậc Cử nhân cho con trai út của anh chị.

Nguyện vọng tha thiết của anh chị là có thể xin được Visa du lịch để sang Úc thăm hai con, để trực tiếp nhìn thấy môi trường sống, học tập và làm việc của các con mình tại Úc. Không hề do dự, anh chị lại một lần nữa tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam.

Trước đó, anh cũng đã từng xin Visa du lịch Úc một lần qua Công ty khác nhưng đã bị từ chối … Nên lần này, khi tiếp nhận hồ sơ của anh chị, Sunshine Vietnam đã cố gắng hết sức để giúp anh chị chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất, khắc phục tốt nhất những điểm yếu của hồ sơ trước kia, kèm theo một bản kế hoạch và giải trình vô cùng thuyết phục.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Vietnam, anh chị đã nhanh chóng được cấp Visa du lịch Úc, chỉ sau 5 ngày tính từ lúc nộp hồ sơ và chỉ sau 2 ngày tính từ lúc làm xong sinh trắc học. Đặc biệt, mặc dù đây mới là lần cấp Visa du lịch Úc đầu tiên, nhưng cả hai anh chị đã thuận lợi có được tấm Visa du lịch với thời hạn lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng.

Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn, hạnh phúc và hơn cả sự mong đợi của anh chị và gia đình. Niềm vui như được nhân lên gấp bội khi điều này có nghĩa là anh chị sẽ có cơ hội được sang thăm hai con bất cứ khi nào mình muốn và cùng các con đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc xinh đẹp trong khoảng thời gian 3 năm tới mà không phải lo xin Visa nữa.

Sunshine Vietnam xin chúc anh chị lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh chị và gia đình đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây