DU HỌC ÚC - HỌC BỔNG UTS (2025 & 2026 INTAKES)

Thứ năm - 25/07/2024 11:06
Trường Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology Sydney - UTS) tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney – thủ phủ của bang New South Wales, thuộc Top 1 trường đại học trẻ tại Úc (The Young University Rankings 2024), đồng thời lọt top 100 các trường đại học tốt nhất trên thế giới (QS World University Ranking 2025). UTS tự hào là trường đại học xếp thứ 3 tại Bang NSW và thứ 5 tại Úc về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (QS Graduate Employability Rankings). Sinh viên có cơ hội được đi thực tập và tìm kiếm làm việc sau tốt nghiệp nhờ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa trường với nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.
  1. Thế mạnh của UTS
Đại học UTS cung cấp hơn 170 khóa học cho bậc Đại học và hơn 110 khóa học bậc Cao học với chương trình đào tạo đa dạng lĩnh vực, nổi bật là các ngành được xếp hạng trong top 150 Thế giới:
  • Điều dưỡng – 24th
  • Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo – 40th
  • Nghệ thuật và Thiết kế – 46th
  • Luật – 68th
  • Khoa học Máy tính & CNTT – 73rd
  • Kế toán & Tài chính – 90th
  • Kỹ sư Điện và Điện tử – 83rd
  • Top 51–100 về: Kiến trúc, Truyền thông, Xây dựng dân dụng & kết cấu
  • Top 101–150 về: Kinh doanh & Quản trị, Kinh tế, Giáo dục, Môi trường…
Ngoài việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình giảng dạy phong phú và thực tiễn thì UTS đã thu hút hơn 46.000 sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập với mức học phí cạnh tranh so với các trường đại học TOP đầu tại Úc, cùng với quỹ học bổng lớn từ 15% lên đến 100% toàn bộ học phí cho chương trình tiêu chuẩn, UTS giúp sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận với giáo dục bậc cao và đạt được mục tiêu học tập của mình.
  1. Học bổng từ UTS
Học bổng dành cho bậc Đại học với kỳ nhập học năm 2025 và 2026:

Học bổng dành cho bậc Cao học với kỳ nhập học năm 2025 và 2026:
  • Học bổng 100% học phí – Vice-Chancellor's International Postgraduate Coursework Scholarship;
  • Học bổng 15%, 20% và 30% học phí dành cho bậc Cao học;
  • Học bổng MBA dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc (MBA Scholarship for Outstanding Students) – 5.000 AUD trừ vào học phí học kỳ đầu tiên.

Với quỹ học bổng lên tới 12 triệu đô la Úc cho thấy được sự hào phóng dành cho sinh viên quốc tế của UTS. Học bổng sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được phần lớn học phí trong quá trình du học Úc tại trường Đại học Công nghệ Sydney.
Mỗi chương trình đào tạo và mỗi suất học bổng đều có số lượng chỉ tiêu nhất định cùng các tiêu chí đánh giá khác nhau. Với gần 15 năm hợp tác với các trường Cao đẳng và Đại học của Úc và kinh nghiệm săn học bổng, Sunshine Vietnam tự tin mang đến cho các học sinh và quý phụ huynh sự lựa chọn phù hợp nhất.
Để được tư vấn miễn phí, để giành được những suất học bổng cao nhất, để được nhận học bổng sớm nhất; các em học sinh và quý phụ huynh hãy nhanh tay inbox cho team Sunshine Vietnam ngay hôm nay!
“Định hướng tương lai – Đồng hành phát triển” / “Future Orientation – Accompany Development”

🌻🌻🌻 Vui lòng liên hệ SUNSHINE VIETNAM để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp:
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber/WhatsApp: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn