VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH NGUYỄN ĐỨC HUY ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ sáu - 13/10/2023 08:47
Ngày 10/10/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng gia đình anh Nguyễn Đức Huy, chị Cao Lan Phương và cháu Nguyễn Đức Hoàng Quyền (tại Thủ Đô Hà Nội) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con trai/anh trai đang sinh sống và học tập tại thành phố Melbourne, Úc.
 
 

Tháng 01 năm 2020, con trai lớn của anh chị đã được Sunshine Vietnam hỗ trợ và xin thành công tấm Visa du học Úc. Năm 2022, Sunshine Vietnam tiếp tục hỗ trợ cả gia đình anh chị có được những tấm Visa du lịch/thăm thân Úc trong vòng 1 năm để sang thăm con trai lớn của mình. Khi thời hạn Visa lần đầu vừa hết, gia đình anh chị lại một lần nữa tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam, để tiếp tục chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn xin Visa du lịch/thăm thân Úc lần thứ hai.
Được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Vietnam, anh chị đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, cùng với một bản kế hoạch du lịch/thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Lần này, cả gia đình anh chị đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn, hạnh phúc và hơn cả sự mong đợi của anh chị và gia đình. Niềm vui như được nhân lên gấp bội khi điều này có nghĩa là cả gia đình anh chị sẽ được đoàn tụ và cùng nhau trải nghiệm cuộc sống, cũng như đi thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc xinh đẹp trong khoảng thời gian 3 năm tới.
Sunshine Vietnam xin chúc gia đình anh chị lên đường thượng lộ bình an có một chuyến du lịch, thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh chị đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây