VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH NGUYỄN VĂN PHÚ VÀ CHỊ NGUYỄN THỊ HẢI YẾN ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ hai - 09/10/2023 09:06
Ngày 03/10/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng vợ chồng anh Nguyễn Văn Phú và chị Nguyễn Thị Hải Yến (Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con gái đang sinh sống và học tập tại Thành phố Melbourne – Úc.
 

Tháng 01 năm 2023, con gái lớn của anh chị đã được Sunshine Vietnam hỗ trợ và xin thành công tấm Visa du học bậc Trung học phổ thông tại Úc. Giờ đây, với mong muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống, sinh hoạt và học tập của con gái tại Úc ra sao, đồng thời muốn động viên và khích lệ con gái tiếp tục cố gắng trong học tập và được đến thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở Kangaroo xinh đẹp, vợ chồng anh chị đã phải tạm gác lại công việc kinh doanh vô cùng bận rộn của mình để thực hiện kế hoạch đi du lịch và thăm con tại Úc.
 
Với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, gia đình anh chị đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, cùng với một bản kế hoạch du lịch, thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Anh chị đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho anh chị bởi đây là lần xin Visa Úc đầu tiên của anh chị.
 
Sunshine Vietnam xin chúc anh chị lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh chị và gia đình đã đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua!
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây