VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM LÊ ĐẮC THẮNG ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG VÀ CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI HỌC VIỆN KENT AUSTRALIA, ÚC

Thứ tư - 06/12/2023 09:41
Ngày 30/11/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Lê Đắc Thắng (sinh năm 2005 tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cao đẳng và Cử nhân ngành Công nghệ thông tin tại Học viện KENT AUSTRALIA – Khu học xá Sydney, Úc

Đắc Thắng là một chàng trai hiền lành, thông minh và tự lập. Ngay từ khi mới bước chân vào ngôi trường Trung học phổ thông, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.
 
Để chuẩn bị cho ước mơ du học Úc của mình, Đắc Thắng đã luôn quyết tâm và nỗ lực hết mình trong học tập, đồng thời đã đăng ký tham gia một khoá Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tại Sunshine Vietnam ngay khi em vừa hoàn thành chương trình THPT. Em đã may mắn đạt điểm IELTS theo đúng nguyện vọng của mình ngay trong lần thi đầu tiên và được nhận vào học thẳng khoá Cao đẳng và Cử nhân ngành Công nghệ thông tin tại TP. Sydney, Úc. Điều đặc biệt hơn cả là Đắc Thắng còn được nhà trường cấp Học bổng bán phần là 10.000 đô la Úc (tương đương khoảng 160 triệu đồng) cho cả quá trình học 3 năm Đại học của mình. Học phí của khoá Cao đẳng chỉ còn 7.250 đô la Úc/năm và học phí của khóa Đại học chỉ còn khoảng 13.600 đô la Úc/năm (tương đương với bậc học Nghề). Đây sẽ là động lực vô cùng to lớn, giúp em có thể yên tâm học tập và hoàn thành các khoá học này một cách tốt nhất.
 
Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Đắc Thắng đã có được một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục. Em đã được cấp Visa Du học Úc một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 10 ngày mà không phải trải qua một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của em trong học tập cũng như sự quyết tâm đi du học Úc của em.
 
Vậy là cánh cửa của trường Học viện Kent Australia tại Thành phố Sydney, Úc đang chào đón Đắc Thắng, để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng Đắc Thắng sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây