VISA DU HỌC ÚC: VĂN PHÒNG SUNSHINE VIETNAM TẠI ÚC (SUNSHINE AUSTRALIA) XIN CHÚC MỪNG EM ĐOÀN THẢO NHI ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC TẠI ÚC

Thứ tư - 10/07/2024 18:43
Ngày 01/07/2024, Sunshine Australia xin chúc mừng em Đoàn Thảo Nhi (Sinh năm 2002 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã được Sunshine Vietnam tại Úc tư vấn, hỗ trợ và giải trình Hồ sơ xin gia hạn Visa du học tại Úc thành công.

Ngay từ khi còn đang học phổ thông tại Việt Nam, Thảo Nhi đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân. Nên khi em vừa mới hoàn thành lớp 10 ở Việt Nam thì em đã được Bố mẹ cho đi du học Úc để tiếp tục theo học Chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 11-12) tại trường Cao đẳng Ozford - Thành phố Melbourne.

Tuy nhiên, sau khi học xong Lớp 11 ở Úc, em lại muốn thay đổi lộ trình học tập của mình với việc đăng ký vào chương trình dự bị Đại học để chuẩn bị tốt hơn cho khóa Cử nhân sau này thay vì học tiếp Lớp 12 như kế hoạch ban đầu. Chương trình này sẽ giúp em có cơ hội được học tập trong môi trường Đại học ngay từ đầu, có nhiều thời gian hơn để làm quen với các phương pháp học tập và giảng dạy của trường Đại học, giúp cho em có thể theo học tốt Chương trình Cử nhân sau này.

Với ước mơ trở thành một Y tá xuất sắc để có thể giúp đỡ người khác từ khi còn nhỏ, nên em đã đăng ký theo học Khóa Cử nhân Điều dưỡng tại Đại học Monash sau khi hoàn thành Khoá dự bị Đại học. Trong thời gian theo học chương trình Dự bị Đại học tại Đại học Monash, do đại dịch Covid – 19 bùng phát, em đã quay về Việt Nam với gia đình và tiếp tục học trực tuyến. Sau khi Úc mở cửa trở lại vào cuối năm 2021, em đã quay trở lại Úc để tiếp tục hoàn thành các chương trình học của mình.

Tuy nhiên, em cũng đã nhận thấy rằng ngành Điều dưỡng không thực sự phù hợp với tính cách và khả năng của em. Em nhận ra rằng học những gì mình thích nhưng không phù hợp với khả năng của mình chưa bao giờ là sự lựa chọn tốt nhất. Nên sau đó em đã chuyển sang học khóa Cử nhân Nghệ thuật tại trường Đại học Monash – TP. Melbourne. Tấm bằng này sẽ giúp em có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt nhất để trở thành một Digital Media Manager xuất sắc tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp tại Úc.
Do khoá học này còn chưa hoàn thành, trong khi Visa du học hiện tại của em đã gần hết hạn, nên một lần nữa, em đã tìm đến Team Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) để được hỗ trợ xin gia hạn Visa du học, để em có thể hoàn thành việc học của mình một cách thành công và nhận được tấm bằng Cử nhân Nghệ thuật của ngôi trường danh tiếng - Đại học Monash.

Với sự tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp và tận tâm của team Sunshine Australia, Thảo Nhi đã có một bản giải trình đầy thuyết phục, thể hiện rõ nguyện vọng và mong muốn học tập chính đáng của mình. Thảo Nhi đã may mắn được gia hạn Visa du học tại Úc thành công và có thêm thời gian để tiếp tục hoàn thành khoá Cử nhân còn dang dở của mình. Đây thực sự là một điều vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực và quyết tâm của em trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Team Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây