VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG CÔ HUỲNH THỊ TÂM ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ hai - 02/10/2023 11:13
Ngày 27/09/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng cô Huỳnh Thị Tâm (sinh năm 1956, tại Thành phố Hồ Chí Minh) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm gia đình con gái hiện đang định cư tại thành phố Melbourne, Úc.

Cô Tâm đã nhiều lần xin Visa sang Úc để thăm và hỗ trợ cho con gái chăm sóc hai cháu ngoại hiện đang học tập và sinh sống tại Úc. Thậm chí, trong giai đoạn xảy ra đại dịch Covid-19, cô đã bị “tắc” ở Úc trong hơn 3 năm liên tục. Team Sunshine Vietnam cũng đã hỗ trợ thành công khi xin “gia hạn” Visa du lịch tại Úc cho cô trong thời gian đó. Cô chỉ vừa mới trở về Việt Nam từ tháng 5/2023, khi Visa gần nhất của cô chuẩn bị hết hạn. Và chỉ sau khoảng 3 tháng ở Việt Nam, cô lại tiếp tục lên kế hoạch xin Visa du lịch để sang Úc thăm con gái và hai cháu ngoại của mình thêm một lần nữa.
 
Được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Vietnam, cô đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, cùng với một bản kế hoạch du lịch/thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Cô Tâm đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời gian Visa lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 12 tháng trong vòng 18 tháng. Đây thật sự là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho cô và các con cháu của cô, bởi vì cô sẽ lại có cơ hội được ở bên cạnh con gái, cùng hỗ trợ con trong việc chăm sóc hai cháu ngoại trong 3 năm tới đây theo đúng tâm tư và nguyện vọng của mình.
 
Sunshine Vietnam xin chúc cô lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con cháu đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn và gia đình đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây