VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM BÙI THỊ CHUNG ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC BẬC CỬ NHÂN TẠI ÚC

Thứ tư - 15/11/2023 14:28
Ngày 7/11/2023, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Bùi Thị Chung (Sinh năm 2001 tại TP. Hải Dương) đã gia hạn thành công Visa du học bậc Cử nhân, ngành Quản lý du lịch, Nhà hàng và Khách sạn tại trường Đại học Murdoch, TP. Perth, Bang Tây Úc.
Bui Thi Chung

Yêu thích ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn từ nhỏ nên ngay từ khi còn học phổ thông, Chung vẫn luôn kiên trì nỗ lực học tập, trau dồi khả năng Tiếng Anh để theo đuổi ước mơ của mình. Tuy nhiên, con đường học tập của em có thể không được bằng phẳng, suôn sẻ và giống với phần lớn các bạn du học sinh khác là luôn theo một con đường thẳng từ đầu đến cuối. Con đường mà em đi có khá nhiều bước ngoặt, trở ngại và thử thách.
 
Chung đã từng bị từ chối cấp Visa du học Úc khi còn đang học THPT nên nhiều lúc em và gia đình đã nản lòng. Nhưng ước mơ được đi du học Úc vẫn luôn không ngừng thôi thúc em, để đến khi em vừa tốt nghiệp THPT vào năm 2019 thì em và gia đình đã tìm đến Team Sunshine Vietnam. Sunshine Vietnam sau đó đã tư vấn và nộp Hồ sơ xin Visa du học tại Singapore thành công cho em.
 
Sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng tại Singapore, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên em đã không thể về Việt Nam để xin Visa du học Úc theo đúng như dự định ban đầu. Chung vẫn luôn giữ vững niềm tin với sự lựa chọn nghề nghiệp trong ngành Du lịch - Nhà hàng và Khách sạn của mình. Em chưa hề dừng lại mà luôn nỗ lực tìm phương hướng khác để tiếp cận, cải thiện bản thân và vượt qua những khó khăn để có thể bước tiếp trên con đường mà em đã chọn.
 
Sau khi được Sunshine Vietnam tư vấn, em đã quyết định theo học tiếp Khóa Cử nhân Kinh Doanh, Chuyên ngành Quản Lý Du lịch - Nhà hàng và Khách sạn của Trường Đại học Murdoch – TP. Perth, bang Tây Úc và chấp nhận theo học Online 1 kỳ tại khu học xá của trường ở Singapore, đồng thời vẫn chuẩn bị hồ sơ để xin Visa du học Úc…. Tuy nhiên, thời điểm đó, do biên giới Úc phải đóng cửa vì đại dịch, nên Tổng Lãnh sự quán Úc xét duyệt Hồ sơ du học “rất chậm” và thời gian chờ đợi của em đã lên đến hơn 8 tháng. Em đã học xong 1 học kỳ Online của khoá Cử nhân tại Singapore mà vẫn chưa có Visa để sang Úc. Em cũng không thể trở về Việt Nam để tiếp tục chờ đợi, bởi vì không thể đăng ký được các “chuyến bay giải cứu” từ Singapore… Trải qua rất nhiều khó khăn, trắc trở trong việc xin gia hạn Visa du lịch nhiều lần tại Singapore để chờ ngày về VN và chờ hồ sơ du học Úc được xét…cuối cùng, vào tháng 3 năm 2022, em đã được cấp Visa du học để bay sang Úc và tiếp tục hoàn thành chương trình Cử nhân của mình.
 
Do quá trình học tập của em bị kéo dài nên Visa của em bị hết hạn trước khi khoá học kết thúc. Một lần nữa, em lại tìm đến Team Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) để được tiếp tục hỗ trợ. Và với một bản giải trình đầy thuyết phục, thể hiện rõ nguyện vọng và mong muốn học tập chính đáng của mình, em đã gia hạn được Visa du học Úc thành công và có thêm thời gian để tiếp tục hoàn thành khoá Cử nhân tại Úc. Đây thực sự là một điều vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực và quyết tâm của em trong suốt thời gian qua. Và đây cũng chính là “minh chứng” tốt nhất cho việc một hồ sơ xin Visa Úc được chuẩn bị “chỉn chu, đầy đủ, chuyên nghiệp” thì chắc chắn sẽ thuyết phục được Viên chức Bộ di trú để có được một kết quả tốt nhất.

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt những năm qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây