VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN KHÁNH CHI ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH TẠI HỌC VIỆN KENT AUSTRALIA, ÚC

Thứ hai - 27/11/2023 08:49
Ngày 22/11/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Khánh Chi (sinh năm 2005 tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cử nhân Kinh doanh tại Học viện KENT AUSTRALIA – Khu học xá Melbourne, Úc

Khánh Chi là một cô bé xinh xắn, thông minh và học tốt. Ngay từ khi mới bước chân vào ngôi trường Trung học phổ thông, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.
 
Để chuẩn bị cho ước mơ du học Úc của mình, Khánh Chi đã quyết tâm và nỗ lực hết mình trong học tập, đồng thời đăng ký tham gia một khoá Luyện thi chứng chỉ PTE quốc tế ngay khi vừa hoàn thành chương trình THPT. Em đã may mắn được nhận vào học khoá Tiếng Anh và khoá Cử nhân Kinh doanh tại TP. Melbourne, Úc. Điều đặc biệt hơn nữa là Khánh Chi còn được nhà trường cấp Học bổng bán phần là 12.200 AUD (tương đương khoảng 195 triệu đồng) cho toàn bộ 3 năm học Đại học của mình. Học phí của khoá Đại học chỉ còn khoảng 12.500 AUD/năm (rẻ như học nghề). Đây sẽ là động lực vô cùng to lớn, giúp em có thể yên tâm học tập và hoàn thành các khoá học này một cách tốt nhất.
 
Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Khánh Chi đã có được một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục. Em đã được cấp Visa Du học Úc một cách nhanh chóng mà không phải trải qua một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của em trong học tập cũng như sự quyết tâm đi du học Úc của em.

Vậy là cánh cửa của Học viện Kent Australia tại Thành phố Melbounre, Úc đang chào đón Khánh Chi, để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng Khánh Chi sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây