DU HỌC HÀ LAN – ĐIỂM ĐẾN CỦA DU HỌC SINH NĂM 2022

Thứ hai - 01/11/2021 14:23
DU HỌC HÀ LAN – ĐIỂM ĐẾN CỦA DU HỌC SINH NĂM 2022
ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC HÀ LAN
Hà Lan nằm ở Tây Âu, phía Đông giáp Đức, phía Nam giáp Bỉ, phía Bắc và phía Tây trông ra biển Đại Tây Dương. Khí hậu ở Hà Lan dễ chịu, trung bình từ 1° đến 3°C vào tháng 1 và từ 18° đến 19°C vào tháng 7. Tại Hà Lan, 90% người dân Hà Lan có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh.
Tuy không sở hữu diện tích lớn nhưng Hà Lan là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 17 trên thế giới và là một trong 10 quốc gia xuất khẩu hàng đầu. Đặc biệt, Hà Lan với vị trí trung tâm Châu Âu, dễ dàng thuận tiện di chuyển sang các nước láng giềng như Đức, Pháp, Bỉ, Anh Quốc và các nước khác trong khối Liên Minh Châu Âu. Thêm nữa Hà Lan có cảng Rotterdam lớn nhất Châu Âu và sân bay Schihol của Amsterdam – một trong những sân bay lớn nhất thế giới, do vậy đây trở thành trung tâm thương mại và nơi trung chuyển hàng hóa lớn giữa các quốc gia không chỉ trong khu vực Châu Âu. Điều này làm cho Hà Lan gắn liền với sự nổi tiếng đào tạo Ngành Logistics (Supply Chain Management).

GIÁO DỤC TẠI HÀ LAN
Giáo dục tại Hà Lan được đánh giá là nền giáo dục chất lượng với 12 trường Đại học lọt vào Top 200 - 250 trường Đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education 2021. Chương trình học chú trọng vào tính tương tác và kỹ năng làm việc nhóm, giúp sinh viên theo học được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Hà Lan được công nhận là trung tâm kiến thức với các trường đại học nổi tiếng và truyền thống hiếu học.
Giáo dục Hà Lan đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và nổi tiếng toàn cầu. Bằng cấp từ những trường Đại học Hà Lan bảo đảm cơ hội làm việc, khởi nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Hà Lan được xếp ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất cho giáo dục (Best countries for education) của US News & World Report.

MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA
Nhiều sinh viên nước ngoài chọn Hà Lan để bắt đầu con đường học tập. Ở Hà Lan có mặt hầu hết sinh viên từ tất cả các nước. Hà Lan có vai trò quan trọng tại Liên hiệp châu Âu và thị trường đa quốc gia.
Nhiều Công ty đa quốc gia mở văn phòng tại Hà Lan nhờ vào các điều kiện kinh tế thuận lợi. Điều này giúp sinh viên ở các trường Đại học Hà Lan có cơ hội thực tập tại những Công ty này và cho phép họ xây dựng mối quan hệ làm ăn cho bản thân sau này.

HỌC PHÍ
Học phí ở Hà Lan ở mức thấp so với các quốc gia có nền giáo dục phát triển khác như Anh, Úc, Canada, Mỹ.
 • Học phí Chương trình Dự bị: 6.000 – 12.000 EURO/năm
 • Học phí Chương trình Cử nhân: 6.000 – 10.000 EURO/năm
 • Học phí Chương trình Thạc sĩ: 7.000 – 20.000 EURO/năm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
Du học Hà Lan, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được nhận được những Học bổng từ Chính phủ Hà Lan như Học bổng Orange Tulip Scholarship, Học bổng Holland Scholarship, Học bổng Orange Knowledge Programme.
Bên cạnh các Học bổng từ Chính phủ, còn có rất nhiều Học bổng riêng của các trường. 

CƠ HỘI Ở LẠI LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP
Không giống như các quốc gia châu Âu khác, tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có thể ở lại thêm 1 năm để tìm kiếm việc làm. Điều này giúp cho các bạn sinh viên có thời gian cọ xát với môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp từ những tập đoàn lớn của Hà Lan.
Hơn nữa, trong quá trình đi học, sinh viên quốc tế cũng có thể làm thêm bán thời gian hoặc toàn thời gian trong những dịp nghỉ dài ngày để tích lũy kinh nghiệm và tìm kiếm thu nhập trang trải một phần chi phí học tập.

DU HỌC HÀ LAN 2022 CÙNG SUNSHINE VIETNAM BẠN SẼ ĐƯỢC:
 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn Học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên
 • Làm thủ tục miễn phí với những sinh viên đi theo nguồn ngân sách Nhà nước và các tổ chức
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư
 • Trợ giúp sinh viên trong quá trình học tập tại nước ngoài
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây