SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ SỚM TRỞ LẠI ÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH HẠN MỨC CÁCH LY

Thứ ba - 07/09/2021 14:57
SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ SỚM TRỞ LẠI ÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH HẠN MỨC CÁCH LY
Tổng trưởng Ngân khố Josh Frydenberg phát biểu thông qua hội nghị từ xa tại một sự kiện của trường Đại học Quốc gia Úc hôm thứ Hai cho biết sinh viên quốc tế có thể bắt đầu quay trở lại các trường Đại học Úc khi các mức độ tiêm chủng đạt mức cao: 70 và 80% những người trên 16 tuổi. Những sinh viên quốc tế đến Úc sẽ nằm trong chương trình hạn mức cách ly.

Ông Frydenberg nói thêm rằng “Việc này có ý nghĩa rất nhiều đối với nền kinh tế của Úc và cả đối với các trường Đại học của chúng ta”, nó cũng giúp các sinh viên quốc tế tìm hiểu về nước Úc và trở thành những người thường trú lâu dài cũng như công dân Úc.

“Khi các mục tiêu tiêm chủng đó tăng lên, tôi nghĩ rằng có một cơ hội thực sự, và tất nhiên khi đó chúng tôi sẽ mở cửa lại các biên giới quốc tế. Hy vọng sẽ thấy nhiều sinh viên quốc tế hơn và những người đã được tiêm chủng đến Úc. ”

Hiện tại, mức độ tiêm chủng tại Úc đã đạt 30 – 40% trên cả nước và đang tăng nhanh. Chính phủ Úc cũng đang nỗ lực để người dân có thể đi lại và đón Giáng sinh năm 2021 một cách bình thường.
aus vacforecast(Dự báo các mục tiêu tiêm chủng dựa trên tốc độ hiện tại trên khắp các tiểu bang và vùng lãnh thổ Úc - dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên)
 

Nguồn tin: Nguồn: Brisbane Times & 9News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây