ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SCU)

Thứ năm - 26/05/2016 22:16
Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Úc được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15.500 sinh viên đến từ hơn 80 nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Gold Coast Tweed heads, Lismore và Coffs Harbour. Cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc, SCU tọa lạc tại một vùng có môi trường rất tốt với rừng và bãi biển đẹp nhất Australia, có giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn.

Đại học Southern Cross cung cấp môi trường học tập thuận lợi và hứng khởi với sự chú trọng mạnh mẽ tới sinh viên, và trường tự hào về chất lượng đội ngũ cán bộ, trong đó có nhiều người là chuyên gia đầu ngành. Trường có quan hệ đối tác với các ngành và gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương để tạo điều kiện chú trọng thực hành cũng như tích cực ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn cho sinh viên.
Chương trình đào tạo: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học, Sau đại học, Chứng chỉ sau đại học, ...

Các ngành đào tạo chính:
- Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
- Nghệ thuật Sáng tạo và Trình diễn
- Giáo dục
- Môi trường, Khoa học và Kỹ thuật
- Y tế và Khoa học Nhân văn
- Kinh doanh và Quản trị
- Công nghệ thông tin
- Luật và Tư pháp
- Quản lý khách sạn, du lịch
- Nghiên cứu về Bản xứ

Học phí:
-          Đại học: trung bình 16.560 AUD/năm
-          Sau đại học: khoảng 1.450 AUD – 2.310 AUD/đơn vị học trình
Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo chính sách của trường.
 
Yêu cầu đầu vào:
-          Đại học: Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết THPT từ 7,0 + IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550 và điểm kỹ năng viết không dưới 4.5 hoặc TOEFL IBT 79 và điểm kỹ năng viết không dưới 22. Tuy nhiên, có một số ngành học có yêu cầu cao hơn về tiếng Anh:
  • Cử nhân khoa học điều dưỡng, y học: yêu cầu IELTS 7.0 và không có môn nào dưới 7.0
  • Cử nhân sư phạm: Sư phạm phổ thông cơ sở, sư phạm tiểu học, sư phạm mầm non thì yêu cầu IELTS 7.5 trong đó Kỹ năng Nghe, nói không thấp hơn 8.0, kỹ năng Đọc và Viết không thấp hơn 7.0, hoặc ISLPR với điểm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết không thấp hơn 4+
-          Thạc sỹ (course work): IELTS 6.0 và không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL 550 và điểm kỹ năng viết không dưới 4.5 hoặc TOEFL IBT 79 và điểm kỹ năng viết không dưới 22.
-          MBA: IELTS 6.5
-          Tiến sỹ, Thạc sỹ Nghiên cứu: IELTS 6.5 và không có môn nào dưới 6.0 hoặc TOEFL 580 và điểm kỹ năng viết không dưới 5.0 hoặc TOEFL IBT 92 và điểm kỹ năng viết không dưới 25
Lưu ýNếu chưa có tiếng Anh, sinh viên có thể bắt đầu bằng chương trình tiếng Anh.

Học bổng:
Trường cấp các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế học các chương trình nghiên cứu sau đại học. Tất cả các tiến sĩ, Tiến sĩ chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu chất lượng trong khu vực mà SCU quan tâm và được chỉ định là đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng
Có một số học bổng được cung cấp bởi Chính phủ Úc cho sinh viên từ một số các quốc gia trong đó có Việt Nam thông qua các chương trình như chương trình học bổng Phát triển Australia (ADS), giải thưởng Lãnh đạo Australia và các chương trình học bổng Endeavour khác nhau. 
Khai giảng: tháng 2 và tháng 7 hàng năm. Tiếng Anh khai giảng hàng tháng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email:duhoc@sunshinevn.edu.vnWebsite: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây