ĐẠI HỌC NEW ENGLAND (UNE)

Thứ năm - 26/05/2016 22:01
Đại Học New England – University of New England (UNE) tại thành phố Armidale, Úc, ở vị trí đáng ngưỡng mộ với một uy tín xuất sắc trên trường quốc tế và là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật. Du học sinh học tập tại UNE luôn cho rằng chính mức độ tương tác cao giữa sinh viên với đội ngũ giảng dạy và giáo vụ cùng với niềm đam mê của các nhà nghiên cứu tại trường là lý do chính để họ đánh giá rất cao khoảng thời gian học tại trường....
Đại Học New England tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc, và quyết tâm tiếp nối truyền thống xuất sắc nổi tiếng của trường.

Các thành tựu của UNE
Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2007 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University - SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trường đại học được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và chất lượng các cơ sở tiện ích mà trường cung cấp, cũng như kết quả nghiên cứu và giảng dạy. Sự có mặt của UNE trong các xếp hạng này khẳng định vị thế của trường là một trong những trường đại học dạy và học tốt nhất trên thế giới.
Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) năm 2009. Trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong Cẩm Nang suốt 9 trên 10 năm từ 2000 đến 2009 - một kỷ lục mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua. Các sinh viên tốt nghiệp được tham khảo ý kiến đã đánh giá trường tối đa 5 sao về “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”, một sự ghi nhận sâu sắc của sinh viên tốt nghiệp về một môi trường sống và học tập độc đáo tại Úc mà trường Đại Học New England mang lại.

Giảng dạy và Học tập
Trường có liên kết hợp tác với rất nhiều trung tâm nghiên cứu, cả với CSIRO, tập đoàn nghiên cứu quốc gia của Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu sau đại học.
Trung tâm Anh Ngữ (ELC) tại đại học New England cung cấp một loạt các khóa học Anh ngữ cho sinh viên cũng như chương trình chuyển thẳng lên bậc đại học tại UNE thông qua Chương trình Anh ngữ Học thuật (EAP). Trung tâm ELC là một bộ phận của đại học New England và là một trung tâm ngoại ngữ hiện đại được chứng nhận chất lượng. Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào bởi trung tâm có đủ các lớp cho sinh viên từ các đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến các đối tượng đang chuẩn bị nhập học các trình độ cao nhất ở bậc đại học.

Yêu cầu nhập học: - Học hết lớp 11
Với học sinh đăng ký chương trình học đại học, không cần qua chương trình dự bị đại học:
- IELTS 6.0
- Tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình trên 6.5

Học phí:
- Đại học: A$14.983 – A$21.000/năm
- Thạc sỹ: A$16.981 – A$20.532/năm
- Tiến sỹ: A$ 16.981 – A$24.195/năm
- Bằng sau Đại học: A$16.981 – A$20.532/năm
- Chứng chỉ sau Đại học: A$8.491 – A$10.267/khóa
Khai giảng: Tháng 2, tháng 7 hàng năm
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây