ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN (CDU)

Thứ năm - 26/05/2016 22:04
Đại học Charles Darwin – Charles Darwin University (CDU) được thành lập năm 1951 – Đại học lớn nhất trong số các trường đại học ở phía Bắc nước Úc.
CDU là trường đại học tổng hợp có thế mạnh về nghiên cứu nằm ở Darwin, thành phố thủ phủ phía bắc Australia.
CDU có các khu học xá tại Casuarina, Palmerston, Alice Springs, Katherine và Nhulunbuy và Jabiru, Tennant Creek và Yulara.
Trường có lợi thế của một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới: mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt và tự do thoát khỏi các ràng buộc truyền thống. CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới phù hợp với mong muốn của trường được quốc tế công nhận là một trung tâm xuất sắc về kiến thức đa văn hóa và bản địa, kiến thức nhiệt đới và kiến thức về sa mạc. Hơn 6.000 sinh viên với hơn 100 quốc tịch khác nhau có cơ hội học tập trong một môi trường đa văn hóa sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm quốc tế của họ.

Ngành học đa dạng: Nghệ thuật và Nghệ thuật sáng tạo, Kiến trúc và Thiết kế xây dựng, Kinh doanh và thương mại, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Luật và Pháp luật học, Công tác xã hội và phát triển cộng đồng, Khoa học bản địa.

Học phí:
Cử nhân: từ 15.680 – 21.200 AUD/ năm tùy chương trình
Thạc sỹ (coursework): từ 17.600 – 20.480 AUD/ năm tùy chương trình
Thạc sỹ (nghiên cứu) - Tiến sỹ: từ 17.040 – 20.800 AUD/ năm
Chứng chỉ nghề và cao đẳng: từ 6.160 – 12.400 AUD/ năm

Khai giảng:
Cử nhân, Thạc sỹ (coursework): tháng 3, tháng 7 hàng năm
Thạc sỹ (nghiên cứu) – Tiến sỹ: tháng 2, tháng 7 hàng năm
Chứng chỉ nghề và cao đẳng: tháng 2/ tháng 3, tháng 7

Yêu cầu tuyển sinh:
- Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) trừ các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
- Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
- Tiến sỹ: Tốt nghiệp Thạc sỹ hoặc Cử nhân danh dự, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Nếu sinh viên không đủ các yêu cầu về tiếng Anh thì có thể bắt đầu bằng một khóa học tiếng Anh tại Navitas.

Cơ hội Việc làm & Sự nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp CDU có triển vọng sự nghiệp và việc làm tốt nhất. Một số sinh viên lựa chọn quay về quê hương, tự tin rằng bằng tốt nghiệp tại CDU đã chuẩn bị cho họ sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Một số khác lại chọn cách theo đuổi sự nghiệp tại Vùng Lãnh thổ Phía Bắc. Họ có thể tận dụng mối quan hệ độc đáo giữa CDU và Chính quyền Vùng Lãnh thổ Phía Bắc để phát triển sự nghiệp và bảo lãnh cho việc nhập cư.

Vùng Lãnh thổ Phía Bắc có nền kinh tế phát triển nhanh ở Australia do có nguồn tài nguyên khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên phong phú, ngành nông nghiệp và ngành du lịch. Luôn có nhu cầu cao đối với các lao động có trình độ và lành nghề trong các ngành kinh doanh, cơ khí, CNTT, du lịch và khách sạn, sức khỏe, giáo dục, truyền thông và ngành dịch vụ công.

* Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tiếng Anh tốt nhanh chóng tìm được việc làm trong chuyên ngành đào tạo của họ.
* Cơ hội tốt nhất xin cấp visa làm việc cho sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao; nếu họ là những lao động giỏi, công ty tuyển dụng có thể bảo lãnh cho họ để được cư trú lâu dài.
* Đội ngũ “Sự nghiệp & Việc làm” của CDU có thể giúp đỡ sinh viên trong mọi khía cạnh sự nghiệp và việc làm, bao gồm tìm hiểu về các sự nghiệp khác nhau, đánh giá các lựa chọn sự nghiệp và chuẩn bị cho việc tìm việc và tuyển dụng. CDU cung cấp tài nguyên và dịch vụ cho các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế, thúc đẩy cơ hội việc làm và sự nghiệp cho sinh viên.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây