ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON

Thứ năm - 26/05/2016 22:59
Vị trí trường Carnegie Mellon
Đại Học Carnegie Mellon đã khai trương phân hiệu tại Adelaide năm 2006. Tọa lạc tại Tòa nhà Torrens thuộc danh sách di sản trong Khu Đại học Quốc tế ở Quảng trường Victoria, đây là đại học quốc tế đầu tiên được thành lập ở Úc. Adelaide, thủ phủ của tiểu bang Nam Úc với 1,26 triệu dân đa dạng về văn hóa là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới và là thủ phủ có chi phí hợp lý nhất nước Úc (Phòng Thông tin tờ Nhà kinh tế năm 2014). Adelaide là điểm đến lý tưởng đối với sinh viên, với môi trường an toàn, năng động và chi phí hợp lý để sinh sống và học tập.

Lịch sử và thành tích CMU
Đại học Carnegie Mellon là một đại học nghiên cứu của Mỹ thành lập tại Pittsburgh, bang Pennsylvania. Đứng thứ 24 thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới, Phụ trương Đại học tờ Thời báo, 2014-2015, Carnegie Mellon đã là cái nôi đổi mới và sáng tạo từ khi thành lập năm 1900, và là một đơn vị hàng đầu thế giới về việc đưa các ý tưởng đột phá ra thị trường và tạo lập các công ty khởi nghiệp thành đạt.
Đại học Carnegie Mellon ở Úc là một bộ phận cấu thành nên dấu ấn toàn cầu của Carnegie Mellon với các cơ sở ở Thung lũng Silicon, Rwanda và Qatar.
Trường kết hợp chương trình tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ với trải nghiệm Úc. Phân hiệu này của trường nằm ở Adelaide, cung cấp học vấn chất lượng cao và đặc biệt đó để cho sinh viên có lợi thế riêng biệt khi họ bước vào thị trường cạnh tranh toàn cầu.
Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng của Đại học Carnegie Mellon và được học các giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đã kinh qua nhiều ngành nghề như giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng, và quản lý tổ chức.
Chương trình của trường không chỉ kết hợp các khóa học kinh doanh với kỹ thuật mà còn cung cấp cho sinh viên kiến thức khoa học và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết để thành công và giải quyết các vấn đề trong công việc của mình.

Được quốc tế công nhận
Đại học Carnegie Mellon đã có 19 cán bộ đoạt giải Nô-ben và liên tục đứng trong số 50 đại học hàng đầu thế giới và được công nhận về môi trường liên ngành độc đáo. Xếp hạng và danh tiếng của trường đảm bảo bằng do trường cấp được toàn thế giới công nhận và sinh viên tốt nghiệp của trường nằm trong số ưu tú nhất thế giới.

Những điểm đặc biệt nổi bật:
  • Số 1 về Khoa học máy tính (Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới 2014)
  • Đứng thứ 4 về Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2015)
  • Đứng thứ 9 về Công vụ (Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới 2012)
  • Có các học bổng hấp dẫn theo thành tích học tập
  • Hạn nộp đơn xin học bổng
  1. Đợt tuyển sinh tháng 1 – nộp đơn trước 15 tháng 10
  2. Đợt tuyển sinh tháng 8 – nộp đơn trước 15 tháng 6
  • Có thực tập trong chương trình học 21 tháng (tới 70% thực tập có trả lương)
  • Không phải nộp lệ phí xét duyệt
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây