ĐẠI HỌC BOND

Thứ năm - 26/05/2016 22:32
Đại học Bond là đại học được xếp hạng cao nhất của Úc về trải nghiệm giáo dục theo Cẩm nang Đại học 2014, được 5 sao tuyệt đối về các lĩnh vực hoạt động cốt yếu như Chất lượng Giảng dạy, Kỹ năng chung, Sự hài lòng của Sinh viên tốt nghiệp, Tỉ lệ Cán bộ/Sinh viên và Trình độ cán bộ. 

Tổng quan về trường:
Thành lập năm 1989 bên Bờ biển Vàng của Queensland, Đại học Bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Úc. Tạo dựng theo truyền thống học thuật của các đại học tư thục ưu tú đẳng cấp thế giới, Bond thử thách sinh viên để trở thành các nhà tư tưởng và lãnh đạo. Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng lãnh đạo với kỹ năng doanh nhân và giao tiếp, đạo đức, tất cả tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ. Trường đào tạo các chương trình học tập đa dạng ở bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh, cơ sở và tiếng Anh.

Thế mạnh của trường
Đại học Bond được Cục Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) kiểm định, đồng thời là thành viên Hiệp hội Các đại học Khối Thịnh vượng chung và Các đại học Úc. Bond cũng được ghi danh trong Đăng bạ các đơn vị đào tạo đại học quốc gia TEQSA với tư cách là một đơn vị đại học có đăng ký.
  • Trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao cao nhất của Úc về kinh nghiệm đào tạo
Theo như đánh giá của “The 2013 Good Universities Guide”, đại học Bond đạt tiêu chuẩn 5 sao về kinh nghiệm đào tạo dựa vào những tiêu chí sau:
- Chất lượng đào tạo
- Các kỹ năng chung
- Sự hài lòng của những sinh viên tốt nghiệp
- Mối quan hệ giữa sinh viên và đội ngũ nhân viên
- Trình độ nhân viên
  • Thời gian học ngắn
Được hoàn thành khóa học trước 12 tháng theo quy định do học 3 kỳ/năm)
  • Sĩ số lớp học nhỏ 
  • Chất lượng giảng dạy 5 sao
Được giảng dạy bởi các học giả nổi tiếng thế giới và được tư vấn bởi các doanh nghiệp và chính phủ cấp cao, những người có một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn con đường sự nghiệp của bạn.
  • Dẫn đầu chương trình kỹ năng cốt lõi
Một trong những cách tiếp cận độc đáo là giúp sinh viên phát triển nền tảng của một lãnh đạo chủ chốt, chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp.
  • Trang thiết bị hiện đại
Không chỉ cung cấp các cơ sở vật chất thuộc tầm cỡ quốc gia, trường còn cung cấp cho sinh viên tiếp cận với chúng. Điều này có nghĩa là bạn có thể áp dụng nghề nghiệp khi bạn tìm hiểu nó trong một môi trường thực tế.
  • Kinh nghiệm thực tế
Sinh viên tốt nghiệp của trường được gọi là “sẵn sàng để rơi xuống đất chạy” nhờ cái nhìn sâu sắc tại nơi làm việc đã đạt được từ các nghiên cứu thực tế với mạng lưới của chủ sử dụng lao động như KPMG, JBWere,the Marriott International
  • Trường đại học xứng tầm quốc tế
Với mức độ toàn cầu, Bond tập trung vào nội dung khóa học và cơ hội giao lưu tại hơn 20 quốc gia, có nghĩa là bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp cả về phương diện văn hóa để có thể làm việc bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Đời sống xã hội ngay trên khu học xá
Bond có một cộng đồng sinh viên thực sự và sôi động. Bạn sẽ có thời gian với chính cuộc sống của bạn với hơn 70 câu lạc bộ thể thao và các câu lạc bộ xã hội khác. Một trong những trung tâm thể dục hàng đầu của Queenland, quán café, nhà hàng và các dịch vụ hỗ trợ có sẵn trong khuôn viên của trường.
  • Có mạng lưới internet toàn cầu
Mạng lưới internet toàn cầu được hoạt động trên 120 quốc gia trên thế giới, vì thế bạn sẽ kết nối với bất kỳ nơi nào bạn muốn.
 
Chương trình đào tạo
Tiếng anh: 305$/tuần
Chương trình cử nhân: AUD32.528$/năm
Chương trình thạc sĩ: ~AUD 27.000$/năm.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email:duhoc@sunshinevn.edu.vnWebsite: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây