ĐẠI HỌC FEDERATION - VICTORIA

Địa chỉ: Ballarat, bang Victoria, Australia
Website: www.federation.edu.au
Đôi nét về trường Đại học Federation
Trường ĐH Liên Bang Úc (Đại học Federation), tên cũ là ĐH Ballarat toạ lac ở thành phố Ballarat thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne - thủ phủ của Victoria 1,5 giờ bằng xe điện và xe buýt. Đây cũng là một trong ba trường đại học lâu đời nhất ở Úc (1870). Với môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình, trường ĐH Federation được công nhận là trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. Trường có truyền thống xuất sắc và lâu đời về giảng dạy, học tập. Đại học Federation trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn, cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.
Đại học Federation và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và  sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Federation là trường duy nhất ở Úc có khu công viên Công nghệ cao, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này.
Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại thành phố Ballarat thấp hơn nhiều so với các thành phố khác. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và sinh hoạt cũng như trải nghiệm cuộc sống tại Úc

Ưu điểm của trường Đại học Federation:
  • Được công nhận là trường 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide
  • Một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất ở Úc
  • Có 4 trung tâm nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế: Trung tâm quản lý môi trường, trung tâm thông tin và tối ưu hoá ứng dụng, và trung tâm đổi mới và cạnh tranh khu vực
  • Trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Federation và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ sinh viên
  • Học phí rẻ
  • Chi phí sinh hoạt thấp
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt: miễn phí đón sinh viên tại sân bay, hộ trợ nhà ở cho sinh viên, có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập
Các lĩnh vực đào tạo bao gồm:
Kinh tế, Kế toán, Nhân sự, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Luật, Kỹ thuật, Kỹ thuật xây dựng, cơ khí, IT, Thiết kế đồ họa, Quản lý thể thao, Kỹ thuật mỏ, Đa phương tiện, Giáo dục, Điều dưỡng, Công tác xã hội, ...

Các bậc đào tạo gồm: đại học, thạc sỹ, tiến sỹ
Thời gian khai giảng:
-          Khóa tiếng Anh: nhiều lần/năm, học phí khoảng 380 AUD/tuần
-          Đại học và thạc sỹ: tháng 2 và 7. Học phí từ 17,000 - 21,000 AUD/năm (tùy ngành)
Chỗ ở và đón sân bay:
-          Sinh viên có thể đăng ký ở Ký túc xá hoặc homestay cùng gia đình người Úc
-          Trường có dịch vụ đón sinh viên từ sân bay về trường miễn phí.
Chi phí và việc làm thêm:
-          Sinh hoạt phí: khoảng 10,000-15,000 AUD/năm
-          Tại Úc sinh viên có rất nhiều công việc làm thêm bán thời gian

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email:duhoc@sunshinevn.edu.vnWebsite: www.sunshinevn.edu.vn