HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ MELBOURNE (MIT)

Thứ năm - 26/05/2016 21:47
MIT được đặt tại trung tâm một trong những thành phố sôi động nhất thế giới. Trường cung cấp một môi trường năng động và tinh tế để học tập và phát triển. Với các lớp học nhỏ, và với 3 kỳ tuyển sinh 1 năm, trường đang dần trở thành ngôi trường danh tiếng số 1 tại Úc và khu vực...

Tại các Cơ sở của trường có các dịch vụ bao gồm giảng dạy xuất sắc và phương tiện học tập, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, internet không dây, thư viện toàn diện với các dịch vụ thông tin điện tử mới nhất, hiệu sách, phòng sảnh sinh viên, phòng cầu nguyện, an ninh trong khuôn viên trường, các cơ sở cấp cứu, hỗ trợ nghiên cứu và tư vấn.

Là một sinh viên của MIT, bạn không chỉ được kết bạn những người bạn tốt, mà bạn còn được cập nhật công nghệ. Bạn sẽ được hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn nhận ra đầy đủ tiềm năng của mình. Bạn cũng sẽ được trải qua chương trình thực tập tuyệt vời với chúng tôi, chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức vô giá mà thi trường lao động đang cần, nó sẽ giúp bạn hình thành kỹ năng và sự hiểu biết của bạn theo hướng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Trường tự hào rằng chương trình học bổng của trường không chỉ tập trung vào chương trình học bổng không chỉ nhằm mục đích khen thưởng xuất sắc mà còn giúp đỡ sinh viên thực hiện những ước mơ và tham vọng của sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau.

Trường có hai Khu học xá là Melbourne và Sydney
Melbourne
Nằm ở trung tâm của Melbourne Central Business District (CBD), MIT Melbourne có diện tích lớn hơn MIT Sydney. Nằm giữa các cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng, bưu điện và các cửa hàng vui chơi giải trí, gần công viên, vườn, bệnh viện, thư viện, chợ Queen Victoria Market, dễ dàng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, MIT Melboure là môi trường cân bằng hoàn hảo giữa các hoạt động học tập, làm việc và giải trí…
Chương trình học tại cơ sở này bao gồm: Kinh doanh, Kế toán, Công nghẹ thông tin, Mạng và ngôn ngữ tiếng Anh

Sydney
Cơ sở Sydney MIT nằm ở Central Business District Sydney (CBD) bên cạnh cảng Darling Harbour, một trong những thành phố mua sắm, thực phẩm và giải trí lớn nhất
Khuôn viên trường chỉ là một con phố đi bộ ngắn từ Trung tâm Mua săm Pitt Street, Queen Victoria Building và khu phố Tàu, và dễ dàng để sử dụng các phương tiện giao thông công cộng và tất cả các tiện nghi khác của một thành phố đẳng cấp thế giới.
Chương trình được cung cấp tại cơ sở này bao gồm: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán và tiếng Anh.

MIT và Đại học Ballarat (UB)
University of Ballarat (UB) là một trường đại học hiện đại, được thành lập vào năm 1870, Trường Mỏ, Ballarat là đại học lâu đời thứ ba ở Úc. Với hơn 130 năm truyền thống và sự xuất sắc, UB vẫn tiếp tục phục vụ sinh viên của mình cho dù họ muốn nâng cao kiến ​​thức hiện tại của họ, hoặc theo đuổi một sự nghiệp hoàn toàn khác nhau.
Một trong những giá trị UB là “xuất sắc thông qua nỗ lực”, điều này không chỉ áp dụng cho các học sinh của chúng tôi, mà là toàn thể trường UB. Với danh tiếng ngày càng tăng, với các nghiên cứu học thuật phù hợp, tất cả sinh viên được nâng cao kiến thức thông qua các khóa học mà họ tham gia.

MIT kết hợp với UB để cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học tại Melbourne và Sydney. Sự hợp tác giữa các UB và MIT liên quan đến việc UB kiểm soát chất lượng của các khóa học và trao các bằng cấp, trong khi MIT cung cấp cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giảng viên và dịch vụ sinh viên. Tất cả các cán bộ giảng dạy tại MIT được phê duyệt để dạy tại UB. Học sinh ghi danh vào các khóa học của UB tại MIT và sau khi hoàn thành khóa học sẽ được UB cấp bằng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ
Khóa tiếng Anh:
-          Tiếng Anh học thuật (20 tuần): A$340/tuần
-          Tiếng Anh nâng cao tay nghề (1 – 20 tuần): A$ 340/tuần
-          Tiếng Anh tổng quát từ trình độ bắt đầu – nâng cao (1 – 55 tuần): A$340/tuần
-          Chứng chỉ Cambridge 1 (FCE) (10 tuần): A$ 340/tuần
-          Chứng chỉ Cambridge nâng cao (10 tuần): A$ 340/tuần
Cao đẳng: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mạng: A$6.600/kỳ, A$7.000/kỳ
Cử nhân:
-          Cử nhân kinh doanh: A$7.000/kỳ, A$7.500/kỳ
-          Kỹ sư công nghệ (Truyền thông): A$10.000/kỳ
-          Kỹ sư mạng: A$7.500/kỳ, A$8.000/kỳ
Dự bị Thạc sỹ:
-          Mạng: A$7.500/kỳ, A$8.000/kỳ
-          Kế toán: A$7.000/kỳ, A$7.500/kỳ
-          Kỹ sư (truyền thông): A$10.000/kỳ
Thạc sỹ
-          Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp: A$7.000/kỳ, A$7.500/kỳ
-          Thạc sỹ mạng: A$7.500/kỳ, A$8.000/kỳ
-          Thạc sỹ công nghệ (Truyền thông): A$ 10.000/kỳ
KHAI GIẢNG:
Các khóa học khai giảng tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hàng năm
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây