VISA LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP TẠI ÚC - TIỂU LOẠI 485: Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Trần Thị Hà Anh đã được cấp Visa 485

Thứ tư - 21/09/2022 10:03
Ngày 28/07/2022, Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Trần Thị Hà Anh (sinh năm 1998 tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa 485 tại Úc thành công!


Hà Anh là một học viên vô cùng hiền lành, thông minh và tự lập. Em sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã mơ ước được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục tuyệt vời của xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy mà khi đang theo học Chương trình lớp 12 tại Việt Nam, Hà Anh đã quyết định đi du học bậc Trung học phổ thông (Lớp 11 và 12) tại Úc để sớm hiện thực hóa ước mơ của mình. Và em đã được cấp Visa du học Úc ngay sau đó để tới Úc học tập vào cuối năm 2015.
 
Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung học phổ thông tại Úc, Hà Anh đã tiếp tục con đường học tập của mình với khóa Cử nhân tại trường Đại học RMIT – thành phố Melbourne. Vào cuối tháng 12 năm 2021, em đã hoàn thành Chương trình này và nhận được tấm bằng Cử nhân danh giá của trường Đại học RMIT.
 
Lúc này, em lại một lần nữa đặt niềm tin vào Team Sunshine Australia để được tư vấn, hỗ trợ và xin Visa Làm việc sau tốt nghiệp - tiểu loại 485 (Temporary Graduate Visa - Subclass 485). Với Visa 485 này, Hà Anh có quyền sinh sống và làm việc toàn thời gian tại Úc trong 2 năm để tích luỹ thêm kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Australia, Hà Anh đã được cấp Visa Làm việc sau tốt nghiệp - Tiểu loại 485 vô cùng nhanh chóng, giúp cho em từng bước tạo dựng sự nghiệp cũng như gặt hái được thật nhiều thành công trong cuộc sống sau này.
 
Chúc em sẽ có những trải nghiệm công việc thật tốt và đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp tại xứ sở Kangaroo nhé! Cảm ơn em và gia đình đã luôn luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt quá trình học tập và làm việc của em tại Úc!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây