VISA LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP TẠI ÚC - TIỂU LOẠI 485: Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Dũng Minh đã được cấp Visa 485

Thứ tư - 21/09/2022 09:52
Ngày 28/07/2022, Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Dũng Minh (sinh năm 1999 tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa 485 tại Úc thành công!
 

Dũng Minh là một sinh viên thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ. Em sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy mà ngay sau khi hoàn thành xong Chương trình lớp 11 tại Việt Nam, em và gia đình đã đến với Team Sunshine Vietnam để được tư vấn thực hiện giấc mơ du học Úc của mình. Và em đã may mắn được cấp Visa du học Chương trình Dự bị Đại học và Cử nhân tại Úc vào tháng 9 năm 2016.
 
Sau khi hoàn thành xong khóa Cử nhân tại Úc vào tháng 07/2021, Dũng Minh lại một lần nữa đặt niềm tin vào Team Sunshine Australia để được tư vấn, hỗ trợ và xin Visa Làm việc sau tốt nghiệp - tiểu loại 485 (Temporary Graduate Visa - Subclass 485). Với Visa 485 này, Dũng Minh có quyền sinh sống và làm việc toàn thời gian tại Úc trong 2 năm để tích luỹ thêm kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Australia, Dũng Minh đã một lần nữa có được tấm Visa Làm việc sau tốt nghiệp - tiểu loại 485 vô cùng quý giá, giúp cho em từng bước tạo dựng sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống sau này.
 
Chúc em sẽ có những trải nghiệm công việc thật tốt và gặt hái được thật nhiều thành công trong sự nghiệp tại xứ sở Kangaroo nhé! Cảm ơn em và gia đình đã luôn luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt quá trình học tập và làm việc của em tại Úc!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây