VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH TRIỆU DUY LƯU VÀ CHỊ VŨ THỊ KHUÊ ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ năm - 22/09/2022 18:41
Ngày 17/9/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng vợ chồng anh Triệu Duy Lưu và chị Vũ Thị Khuê (Thị trấn Thanh Miện – Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con gái đang sinh sống và học tập tại Thành phố Melbourne – Úc.
Trong suốt hai năm qua, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Úc, Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới, gia đình anh chị đã không thể sang Úc thăm con gái lớn hiện đang du học ở Úc và con của anh chị cũng không thể về nước thăm gia đình được. Với mong muốn được sang thăm con, để trực tiếp thấy cuộc sống và việc học tập hiện tại của con ở Úc ra sao, nhất là sau khoảng thời gian dài xa cách vì dịch bệnh, đồng thời muốn động viên và khích lệ con gái tiếp tục cố gắng trong học tập, anh chị đã phải tạm gác lại công việc bận rộn của mình để lên kế hoạch đi du lịch và thăm con tại Úc.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, gia đình anh chị đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, với một bản kế hoạch du lịch và thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Một điều vô cùng đặc biệt là hồ sơ của anh chị đã được “ưu tiên xét duyệt” nên đã được cấp Visa rất nhanh chóng, với thời hạn Visa lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho anh chị, để anh chị có thể nhanh chóng sang Úc đoàn tụ cùng con gái sau giai đoạn dịch bệnh căng thẳng kéo dài.
 
Sunshine Vietnam xin chúc anh chị lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh chị và gia đình đã đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong những năm qua!
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây