VISA DU HỌC ÚC: VĂN PHÒNG SUNSHINE VIETNAM TẠI ÚC (SUNSHINE AUSTRALIA) XIN CHÚC MỪNG EM ĐỖ YẾN VY ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Thứ bảy - 03/06/2023 22:30
Ngày 03/06/2023, Sunshine Australia xin chúc mừng em Đỗ Yến Vy (Sinh năm 2005 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học Nghề tại trường Alma Mater College Australia – (AMCA) – Melbourne, Úc.
Ngay từ khi còn đang học phổ thông tại Việt Nam, Yến Vy đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân. Nên khi em vừa mới hoàn thành Học kỳ 1 lớp 11, em đã được Bố mẹ cho đi du học Úc để tiếp tục theo học Chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 11-12) tại trường Cao đẳng Ozford - Thành phố Melbourne.
 
Tuy nhiên, trong quá trình học tập tại Úc, em đã nhận ra con đường mà mình thực sự muốn đi là Du học Nghề, bởi em tin tưởng rằng có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đam mê. Học Đại học cũng không phải là con đường duy nhất giúp em có thể thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, sau khi đã hoàn thành Chương trình Lớp 11 và đang học Lớp 12 ở trường Cao đẳng Ozford, em đã cân nhắc và quyết định “rẽ” sang hướng khác trong con đường học tập của mình tại Úc với một khoá đào tạo Nghề về lĩnh vực Giáo dục mầm non.
 
Và để có thể thực hiện được ước mơ này, Yến Vy lại một lần nữa phải nộp đơn xin Visa du học Nghề tại Úc theo đúng quy định. Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), hôm nay Yến Vy đã nhanh chóng nhận được tấm Visa Du học Nghề để theo học khoá Cao đẳng về Giáo dục mầm non – một ngành đang vô cùng “Hot Hit”, dễ xin việc làm và có nhiều cơ hội định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp. Thời gian xét duyệt Visa chỉ có 9 ngày (tính cả Thứ 7 và Chủ nhật).
 
Đây là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho Yến Vy để em có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một giáo viên mầm non hay một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ em.
 
Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Team Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây