VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM VŨ NGUYỄN THẢO NGỌC ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 9 - 12) TẠI THÀNH PHỐ MEBOURNE, BANG VICTORIA

Thứ sáu - 07/07/2023 08:31
Ngày 21/06/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Vũ Nguyễn Thảo Ngọc (sinh năm 2009 tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình trung học phổ thông (Lớp 9 – 12) tại trường Trung học nữ sinh Mentone, trực thuộc Bộ Giáo dục bang Victoria.

Thảo Ngọc là một cô bé ngoan ngoãn, chăm chỉ, thông minh và vô cùng tự lập. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em cũng đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.
 
Chính vì vậy, Thảo Ngọc đã quyết tâm và nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất ở trường để đủ điều kiện đăng ký theo học Chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 9-12) tại trường Trung học nữ sinh Mentone, trực thuộc Bộ Giáo dục bang Victoria - Thành phố Melbourne, Úc. Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho Thảo Ngọc, em đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho những nỗ lực và quyết tâm của cả em và gia đình mình.
 
Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Thảo Ngọc, để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Thảo Ngọc sẽ thành công vì em luôn là một học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!
 
Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, mạnh khỏe, may mắn và học tập thật tốt tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong thời gian qua!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây