VISA DU HỌC HÈ ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH DU HOC HÈ 2023 TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ NORTH SYDNEY – SYDNEY - ÚC

Thứ tư - 07/06/2023 08:21
Ngày 06/06/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Chu Minh Hằng (Sinh năm 2006, tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học hè Úc để theo học Chương trình Du Học Hè 2023 tại trường Anh Ngữ North Sydney - Sydney – Úc.

Minh Hằng là một cô bé thông minh, nhanh nhẹn và cá tính, ngay từ khi còn nhỏ em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành Chương trình lớp 11, Minh Hằng đã được bố mẹ đăng kí cho tham gia Chương trình du học hè tại Thành phố Sydney  – Úc trong 3 tuần như một phần thưởng cho những cố gắng, nỗ lực học tập trong suốt một năm học vừa qua, đồng thời cũng là bước đệm cho việc đi du học dài hạn của em sau này.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Minh Hằng đã may mắn được cấp Visa du học hè Úc đúng ngay trước ngày khởi hành cùng đoàn. Đây quả là một điều cô cùng may mắn dành cho em khi Minh Hằng mới chỉ xin Visa Úc lần đầu tiên.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam. Chúc em lên đường thượng lộ bình an và có một chuyến đi du học hè bổ ích và lý thú tại thành phố Sydney xinh đẹp nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây