STOTT’S COLLEGES

Thứ sáu - 18/11/2016 16:21
STOTT’S COLLEGES
Được thành lập năm 1883, trường Cao đẳng Stott đào tạo chuyên ngành Kinh doanh mang tầm cỡ thế giới tại Úc. Stott là trường tư thục hiện đại được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne; trường cung cấp nền tảng cho sự thành công và xuất sắc trong học tập. Có rất nhiều sinh viên Úc và sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp hiện nay đều là những nhà lãnh đạo trong ngành này.
Stott đã nhận được sự công nhận của Chính phủ về chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kinh doanh (bằng cử nhân đôi chuyên ngành Kế toán) và Chứng Chỉ III và IV chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Văn bằng cử nhân cũng được công nhận bởi Học viện Kế toán quốc gia (NIA).

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế đặc biệt cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho họ dễ dàng có được việc làm trong ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Các môn học được thiết kế tập trung vào việc làm cho sinh viên cảm thấy mình đang làm việc thực sự. Tất cả sinh viên tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh của trường Stott sẽ nhận được cơ hội thực tập tại các Công ty đặt tại Úc sau khi họ đã hoàn thành việc học của mình.
 
LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
  • Chương trình học kép, thời gian học rút ngắn
  • Cở sở vật chất hiện đại và môi trường sinh viên thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau
  • Sinh viên được thực tập hưởng lương và cơ hội làm thêm 20h/tuần tại các Công ty lớn với môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội thực tập tại các Công ty đặt tại Melbourne sau khi tốt nghiệp cử nhân kinh doanh của trường.
  • Bằng cấp uy tín: Tất cả các sinh viên tốt nghiệp của trường Stott sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh được hội NIA công nhận văn bằng, góp phần thuận lợi để xin định cư nghề nghiệp. 
  • Trường nằm tại đường Lygon, Carlton, cách trung tâm Melbourne 7 phút đi xe buýt hay xe điện và thuận tiện cho việc đi lại và làm thêm.
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 
- Chương trình Anh Văn:
  • Trường cao đẳng Stott có liên kết với trung tâm ngoại ngữ Melbourne (MLC). MLC được thành lập vào năm 1988 và là một trong ba nhà cung cấp ELICOS lớn nhất ở Úc. Các khóa học Anh ngữ được đào tạo ở cả ba cơ sở từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm. Khóa học Anh văn (EAP) là khóa học toàn thời gian, được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế khả năng tiếng Anh để có được các chứng chỉ cao đẳng, đại học và sau đại học tại Úc.
  • Điều kiện đầu vào của khoá học:
+ IELTS 4.5 (TOELF 475) hoặc trình độ Anh văn tương đương
- Chương trình lớp 11 và 12:
  • Điều kiện đầu vào của khóa học:
+ Anh văn: IELTS 5.0 hoặc trình độ Anh văn tương đương (TOELF: 450)
+ Học hết lớp 10 hoặc trình độ tương đương.
- Chương trình Cử Nhân Kinh Doanh:
  • Trường có đào tạo cử nhân Kinh doanh với các chuyên ngành như Kế toán, Quản lý Kinh doanh và Phúc lợi cộng đồng. Khoá học Cử nhân Kinh doanh của Stott được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là mảng Kế toán và các kĩ năng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp.
  • Điều kiện đầu vào của khóa học:
+ Anh văn: IELTS 6.0 hoặc trình độ Anh văn tương đương (TOELF: 550)
+ Học hết lớp 12 hoặc trình độ tương đương.
Nếu học sinh, sinh viên không ở trình độ như trên thì có thể đăng ký theo học chương trình Anh văn trước khi dự thi vào chương trình cử nhân chuyên ngành Kinh doanh.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây