Tại sao lại chọn du học tại Vương Quốc Anh?

Thứ năm - 03/03/2016 08:15
Giáo dục Vương quốc Anh mang lại nguồn cảm hứng để bạn phát triển kiến thức và kỹ năng, sự tự do sáng tạo và những hỗ trợ giúp bạn phát huy tốt nhất khả năng của mình.
Các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh mang đến cho bạn nền giao dục đẳng cấp thế giới – cơ hội để bạn theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt những bằng cấp được các nhà tuyển dụng cũng như giới học thuật trên toàn thế giới tôn trọng.
Tham gia một khóa học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ tận hưởng chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tuyệt vời. Để có đủ điều kiện tuyển sinh, các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục tại Vương quốc Anh phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Chính phủ và các cơ quan giáo dục đặt ra.

Với danh tiếng mạnh mẽ về nghiên cứu và giáo dục, các trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh thu hút rất nhiều học giả và chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực. Bạn sẽ được khuyến khích thể hiện ý tưởng của mình và phát triển năng lực bản thân.

Sự coi trọng chất lượng giáo dục của Vương quốc Anh được thể hiện ở những kết quả xuất sắc:Đối với sinh viên theo học các khóa tiếng Anh, các bạn sẽ thấy rằng Vương quốc Anh từ lâu đã dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ; Vương quốc Anh cũng là nơi phát kiến ra rất nhiều phương pháp giảng dạy hiện được ứng dụng trên toàn thế giới. Nước Anh chú trọng đến việc tạo ra không khí học vui – vui học và tăng cường sự tham gia của sinh viên trong lớp. Thay vì việc sinh viên chỉ lặng yên ngồi nghe giáo viên, các giờ học sẽ bao gồm các trò chơi, thảo luận và giải quyết các vấn đề đặt ra. Bạn còn có thể nghe các bài hát, xem tivi và đọc các tạp chí để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Sẽ không có những tiết học nặng nề ở đây.
 
Ngoài ra, mỗi năm 600.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Vương quốc Anh để học tiếng Anh và rất nhiều sinh viên khác lựa chọn Vương quốc Anh để học các chuyên ngành như Toán, Thời trang hay Kỹ thuật bởi vì họ hiểu, cùng với việc học chuyên môn, các kỹ năng tiếng Anh của họ cũng sẽ được cải thiện.

Các khóa học dành cho mọi lứa tuổi và trình độ: Vương quốc Anh có nhiều khóa học tiếng Anh hơn bất kỳ quốc gia nào. Đến Vương quốc Anh, bạn sẽ được học tiếng Anh phục vụ công việc, phục vụ các mục tiêu giáo dục hay chỉ đơn thuần là học để thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Bạn cũng có thể học tiếng Anh song song với một chuyên ngành khác.

Dạy và học đầy cảm hứng: Tại Vương quốc Anh, học tiếng Anh thực sự là trải nghiệm lý thú trong đó người học được khuyến khích chủ động tham gia. Thay vì chỉ lắng nghe thầy cô giáo, các lớp học sẽ còn có trò chơi, bài tập giải quyết vấn đề và thảo luận. Bạn cũng có thể nghe bài hát, xem tivi hoặc đọc các tạp chí để thực hành khả năng đọc hiểu, nghe hiểu của mình. Bạn sẽ thấy việc học sẽ thật thú vị!

Chất lượng được bảo đảm: Các cơ sở đào tạo tiếng Anh được công nhận thường xuyên chịu sự kiểm tra để bảo đảm tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, về điều kiện lưu trú dành cho học sinh, các cơ sở vật chất và hỗ trợ phúc lợi.

Quê hương của tiếng Anh: Khi bạn khám phá Vương quốc Anh, vây quanh bạn là những người bản ngữ, bạn có thể thực hành kỹ năng tiếng Anh trong những tình huống thực tế. Bạn sẽ thấy rằng những kỹ năng của mình sẽ tiến bộ nhanh đến bất ngờ. Thậm chí bạn còn có thể bắt đầu mơ những giấc mơ của mình bằng tiếng Anh chỉ sau một thời gian.

Chuẩn bị cho tương lai: Các nhà tuyển dụng, các trường đại học và cao đẳng luôn coi trọng kỹ năng tiếng Anh. Tiếng Anh đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong hàng ngàn lĩnh vực ngành nghề. Tăng cường khả năng tiếng Anh cũng có nghĩa bạn đang đầu tư cho tương lai của mình.

Một trải nghiệm văn hóa độc đáo: Học tiếng Anh tại Vương quốc Anh cũng là một cơ hội để bạn kết bạn với những người đến từ khắp nơi trên thế giới, khám phá về văn hóa và lịch sử nước Anh và khám phá những thành phố và làng quê nước Anh xinh đẹp.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây