UNIVERSITY OF NORTHERN BRITISH COLUMBIA (UNBC)

Thứ sáu - 05/05/2017 05:46
1. GIỚI THIỆU CHUNG
unbc
British Columbia được xem là một trong những vùng đất mang vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của khu vực Bắc Mỹ, với những dãy núi được hình thành từ giai đoạn tân kiến tạo cùng từng bãi biển xanh xinh đẹp, tạo cho British Columbia một nét hấp dẫn không thể nào quên. Bên cạnh những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, British Columbia còn là một trong bảy bang có chính sách ưu đãi định cư. Đó cũng là nguyên nhân khiến các du học sinh Việt ngày càng dành nhiều sự quan tâm hơn cho tỉnh bang này.
Trong đó, University of Northern British Columbia chính là ngôi trường được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng học tập và bằng cấp nơi đây.
University of Northern British Columbia (UNBC) được thành lập vào năm 1990, là một trường Đại học quy mô nhỏ nhưng lại có thành tích đào tạo nằm trong top trường có chất lượng tốt nhất Canada, đồng thời cũng là một trong những trường có cảnh quan đẹp nhất bang với lối kiến trúc độc đáo, phản chiếu ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên của núi rừng, của các con sông miền trung và bắc British Columbia.
 • Trường có 5 cơ sở tại Prince George (cơ sở chính), Peace River-Liard, Northwest, South-Central và Wilp Wilxo’oskwhl Nisga’a.
 • UNBC hiện đang có khoảng 4.020 sinh viên, cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, Đại học và sau Đại học thuộc các lĩnh vực như Nghệ thuật, Y khoa, Khoa học, Công tác xã hội và Nghệ thuật.
 
2.TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG
 • Bầu không khí tại UNBC rất gần gũi và thân thiện, là nơi sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu lẫn nhau và giao lưu kết bạn. Các lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy ý tưởng bản thân và học hỏi từ những ý tưởng của người khác. Các giảng viên giàu kinh nghiệm của UNBC luôn giảng dạy theo tiêu chí tôn trọng quan điểm của học sinh, tích hợp nghiên cứu học thuật với kinh nghiệm làm việc thực tế, cho phép sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo.
 • UNBC còn tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia vào hoạt động của các doanh nghiệp, xã hội, phục vụ cộng đồng và các hoạt động giải trí sau giờ học.
 
3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Các chương trình đào tạo tại University of Northern British Columbia gồm:
 • Cử nhân (đối với các lĩnh vực nghệ thuật, thương mại, kinh doanh, giáo dục, khoa học, y tế, điều dưỡng, công tác xã hội)
 • Thạc sĩ và tiến sĩ (đối với các lĩnh vực kinh doanh, quản lý, giáo dục, kinh tế, y tế, điều dưỡng, tâm lý học, công tác xã hội)
 • Cao đẳng (đối với các lĩnh vực y tế, giáo dục)
 • Chứng chỉ nghề (đối với các lĩnh vực điều dưỡng, công tác hành chính, công tác xã hội)
 
4. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
+ Các chương trình Đại Học:          
 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.5 và không có kĩ năng nào dưới 6.0
 • Hoặc TOEFL-iBT 88, CBT 230
+ Chương trình sau Đại Học:
 • Có bằng Đại học.
 • IELTS 6.5 và không có kĩ năng nào dưới 6.0
 
5. HỌC PHÍ
 • Học phí: ước tính khoảng $17.889/năm
 
Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã đến thăm và làm việc với đại diện trường UNBC tại Vancouver – Canada tháng 4/2017
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.6.255.345     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn      Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây