VISA DU LỊCH MỸ: SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG CHÚ LƯƠNG VĂN PHONG VÀ CÔ ĐOÀN THỊ THU HÀ ĐÃ GIA HẠN VISA DU LỊCH MỸ THÀNH CÔNG!

Thứ tư - 15/03/2023 13:55
Ngày 08/03/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng chú Lương Văn Phong và cô Đoàn Thị Thu Hà (Thành phố Hải Dương) đã gia hạn thành công Visa du lịch và thăm con cháu đang định cư tại Mỹ.
 

Năm 2013, Sunshine Vietnam đã hỗ trợ thành công cho con trai lớn của cô chú xin được Visa du học Thạc sỹ tại Mỹ. Và con trai của cô chú đã hoàn thành xong khoá học của mình, hiện đã định cư và có gia đình riêng tại Mỹ.
 
Năm 2018, Sunshine Vietnam đã hỗ trợ cô chú phỏng vấn và xin Visa du lịch, thăm thân Mỹ thành công. Cô chú cũng đã đến Mỹ một lần sau đó để thăm gia đình con trai, con dâu và cháu nội.
 
Năm 2020, Sunshine Vietnam cũng đã hỗ trợ cô chú xin gia hạn Visa du lịch Mỹ thành công chỉ sau 8 ngày nộp hồ sơ.
 
Và lần này, Sunshine Vietnam lại một lần nữa hỗ trợ cô chú xin gia hạn Visa du lịch Mỹ thành công và giúp cô chú có thể tiếp tục thực hiện mong muốn sang Mỹ để thăm con cháu trong năm 2023 này rồi.
Một trong những điều khó khăn và lo ngại nhất khi xin Visa Mỹ chính là khâu “Phỏng vấn”, bởi lẽ trên thực tế đã có rất nhiều hồ sơ đẹp với lịch sử đi du lịch nước ngoài rất đẹp, tài chính và công việc tốt, những mối ràng buộc ở Việt Nam đầy đủ… nhưng khi vào phỏng vấn trực tiếp vẫn có thể bị “đánh trượt”. Với kinh nghiệm xin Visa Du học và Du lịch Mỹ trong nhiều năm qua, Sunshine Vietnam đã rất cẩn thận trong từng bước chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ, điền Form online… giúp cô chú có được tấm Visa du lịch Mỹ lần thứ 3 mà không cần phải trải qua một cuộc phỏng vấn cam go với Viên chức của Đại sứ quán Mỹ.
 
Sunshine Vietnam xin chúc cô chú lên đường thượng lộ bình an và sẽ có một chuyến du lịch và thăm con cháu đầy ý nghĩa và hạnh phúc tại xứ sở cờ hoa. Cảm ơn cô chú và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Sunshine Vietnam để đồng hành trong suốt những năm qua!
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây