VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM ĐOÀN NGUYỄN NHƯ QUỲNH ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10, 11 VÀ 12) TẠI THÀNH PHỐ SYDNEY

Thứ tư - 15/03/2023 09:00
Ngày 13/03/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Đoàn Nguyễn Như Quỳnh (sinh năm 2007 tại Nam Sách - Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Trung học phổ thông lớp 10-11-12 tại trường Trung học Cabramatta– Thành phố Sydney.

Như Quỳnh là một cô học trò thông minh, chăm chỉ và vô cùng bản lĩnh. Ngay từ khi còn học cấp 2, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Chính vì vậy, em đã quyết tâm và nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất ở trường để đủ điều kiện thực hiện ước mơ đi du học của mình.

Chính vì vậy, em đã quyết tâm và nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất ở trường để đủ điều kiện đăng ký theo học chương trình Tiếng Anh Dự bị Trung học và sau đó là khóa Trung học Phổ thông (Lớp 10-11-12) tại trường Trung học Cabramatta - Thành phố Sydney, Úc. Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, em đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Như Quỳnh để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, nhưng đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Như Quỳnh sẽ thành công vì em luôn là một học sinh ngoan ngoãn, chịu khó, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây