VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM TRẦN HƯƠNG GIANG ĐÃ CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG VISA DU HỌC HÈ SANG VISA DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI ÚC

Thứ tư - 14/12/2022 08:48
Ngày 12/12/2022, Văn phòng Du học Quốc tế Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Trần Hương Giang (sinh năm 2007 tại Thành Phố Hải Dương) đã chuyển đổi từ Visa du học Úc ngắn hạn sang Visa du học phổ thông tại Úc thành công!
 

Hương Giang là một cô học trò thông minh, nhanh nhẹn và cá tính, ngay từ khi còn nhỏ em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy, sau khi vừa hoàn thành Chương trình THCS ở Việt Nam, Hương Giang đã được bố mẹ đăng kí cho tham gia Chương trình du học hè tại Thành phố Melbourne – Úc trong 4 tuần.
 
Sau khi đặt chân đến xứ sở Kangaroo xinh đẹp, được thăm quan các địa danh nổi tiếng, được trải nghiệm học tập tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiên tiến mà em hằng mơ ước bao lâu thì mong muốn được học tập dài hạn tại Úc trong em càng lớn dần … Em đã thuyết phục bố mẹ và được bố mẹ đồng ý, ủng hộ cho kế hoạch du học dài hạn ở Úc của mình.

Dưới sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp của Sunshine Australia, Hương Giang đã có một lộ trình học tập phù hợp với mong muốn của bản thân là bắt đầu với Khóa Tiếng Anh Dự bị Trung học (ESSP) và sau đó là Chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 10-12) tại trường Cao đẳng Ozford - Thành phố Melbourne, Úc. Sunshine Australia cũng đã từng bước hỗ trợ em và gia đình chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho việc xin Visa du học tại Úc. Đồng thời, với một bản giải trình hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và thuyết phục, Hương Giang đã được cấp Visa du học tại Úc mà không cần phải quay về Việt Nam để chờ đợi, cũng không phải trải qua một cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức xét duyệt hồ sơ của Bộ di trú Úc. Đây là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi ước mơ của em.

Sunshine Australia xin chúc em sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp! Sunshine Australia sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập này. Cảm ơn em và gia đình đã luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào Team!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây