VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN HÀ CHI ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 11 VÀ 12) TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE – ÚC

Thứ ba - 13/12/2022 08:39
Ngày 7/12/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Hà Chi (sinh năm 2006 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Trung học phổ thông (Lớp 11-12) tại trường Cao đẳng Ozford – Thành phố Melbourne.

Hà Chi là một cô học trò thông minh, chăm chỉ và vô cùng bản lĩnh. Ngay từ khi còn học cấp 2, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Chính vì vậy, em đã quyết tâm và nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất ở trường để đủ điều kiện thực hiện ước mơ đi du học của mình.

Hà Chi đã từng làm thủ tục xin Visa đi du học ở Canada với một đơn vị tư vấn khác nhưng thật không may, em đã không thành công trong lần xin Visa đầu tiên này. Sau đó, em lại tiếp tục tìm đến một đơn vị tư vấn khác nữa với mong muốn được hỗ trợ để làm hồ sơ xin Visa đi du học Úc. Tuy nhiên, sau hơn 6 tháng nhận hồ sơ mà vẫn không có tiến triển hay động tĩnh gì, em và gia đình đã vô cùng lo lắng…. Sau khi được người thân và bạn bè giới thiệu, em và gia đình đã tìm đến với Sunshine Vietnam. Sau khi được tư vấn rõ ràng và chi tiết về hồ sơ xin Visa cũng như lộ trình học tập phù hợp, Hà Chi cùng gia đình đã quyết định lựa chọn xứ sở Kangaroo là điểm đến du học tiếp theo của mình và lần này thì Sunshine Vietnam đã đồng hành cùng em.

Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, Hà Chi đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc quý giá chỉ 6 ngày sau khi hoàn thành khám sức khoẻ mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự, trong sự ngỡ ngàng đến mức không thể tin nổi của cả em và gia đình. Tổng thời gian từ lần tư vấn đầu tiên của Sunshine Vietnam với gia đình em đến khi em có Visa còn chưa đầy 1 tháng … Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn và tuyệt vời dành cho những nỗ lực và sự quyết tâm không ngừng nghỉ của em và gia đình.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Hà Chi để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, nhưng đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Hà Chi sẽ thành công vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, chịu khó, bản lĩnh và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!