VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN HẢI YẾN ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH TẠI HỌC VIỆN KENT AUSTRALIA, ÚC

Chủ nhật - 21/01/2024 07:48
Ngày 15/01/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Hải Yến (sinh năm 2005 tại Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cử nhân Kinh doanh tại Học viện KENT AUSTRALIA – Khu học xá Melbourne, Úc

Hải Yến là một cô bé xinh xắn, thông minh và học tốt. Ngay từ khi mới bước chân vào ngôi trường Trung học phổ thông, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Để chuẩn bị cho ước mơ du học Úc của mình, Hải Yến đã rất quyết tâm và nỗ lực hết mình trong học tập, đồng thời đăng ký tham gia một khoá Luyện thi chứng chỉ PTE quốc tế ngay khi vừa hoàn thành chương trình THPT. Em đã may mắn được nhận vào học khoá Tiếng Anh học thuật và khoá Cử nhân Kinh doanh tại Thành phố Melbourne. Mặc dù Hải Yến có hộ khẩu ở Tỉnh Nghệ An – là một trong những tỉnh thành bị đánh giá là “có mức độ rủi ro về di trú cao”, nhưng với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, em đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Điều đặc biệt hơn nữa là Hải Yến còn được nhà trường cấp Học bổng bán phần là 10.000 AUD (tương đương khoảng 170 triệu đồng) cho toàn bộ 3 năm học Đại học của mình. Học phí của khoá Đại học chỉ còn khoảng 12.415 AUD/năm (rẻ như học nghề). Đây sẽ là động lực vô cùng to lớn, giúp em có thể yên tâm học tập và hoàn thành các khoá học này một cách tốt nhất.
 
Vậy là cánh cửa của Học viện Kent Australia tại Thành phố Melbounre đang chào đón Hải Yến, để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng Hải Yến sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây