VISA DU HỌC CANADA: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM LƯƠNG TRỌNG TƯỞNG ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC CANADA DIỆN SDS – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI IELTS 6.0 (Không yêu cầu điểm từng kỹ năng phải 6.0)

Thứ bảy - 01/06/2024 09:06
Ngày 30/05/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Lương Trọng Tưởng (Sinh năm 2004 tại Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du học Canada để theo học khóa Cao đẳng Kinh doanh – chuyên ngành Marketing tại Trường Cao đẳng Humber – Thành phố Toronto - Bang Ontario – Canada.

Trọng Tưởng là một chàng trai thông minh, nhanh nhẹn, giàu nghị lực với nhiều hoài bão. Em luôn mong muốn được đi du học Canada để có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới – đây cũng chính là sự lựa chọn của chị gái em cách đây 6 năm. Để tiến gần hơn tới ước mơ của mình, song song với việc theo học chương trình Đại học ở Việt Nam thì em vẫn luôn cố gắng, nỗ lực nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Để hiện thực hóa ước mơ du học Canada của mình, em và gia đình đã một lần nữa đến với Team Sunshine Vietnam – nơi trước kia đã từng tư vấn và hỗ trợ xin Visa du học Canada thành công cho chị gái của em. Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, em đã từng bước hoàn thiện hồ sơ và được nhận vào học tại Trường Cao đẳng Humber – ngôi trường mà em luôn ao ước được theo học và đủ điều kiện để nộp đơn xin Visa du học Canada theo diện ưu tiên SDS – không cần phải chứng minh tài chính, chỉ với IELTS tổng điểm là 6.0 (không yêu cầu các kĩ năng đều 6.0). Với một lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp và một bản giải trình đầy thuyết phục, đơn xin Visa của em đã nhanh chóng được xét duyệt và chấp thuận chỉ sau 15 ngày mà không phải trải qua bất kì cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của em trong suốt thời gian qua.

Vậy là ước mơ được học tập tại xứ sở lá phong của em đã thành hiện thực. Mặc dù phía trước sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa, nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng em sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở lá phong xinh đẹp nhé!