VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM TĂNG THỊ VÂN ANH ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC BẬC CỬ NHÂN TẠI ÚC

Thứ tư - 10/07/2024 18:53
Ngày 01/07/2024, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Tăng Thị Vân Anh (Sinh năm 2002 tại TP. Hải Dương) đã gia hạn thành công Visa du học bậc Cử nhân ngành Điều dưỡng tại Đại học Griffith ở Gold Coast, Queensland, Úc.

Ngay từ khi còn đang học phổ thông tại Việt Nam, Vân Anh đã có mong muốn được đi du học Úc vì em nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và có nhiều cơ hội để trải nghiệm và nâng cao trình độ của bản thân.

Vào tháng 03 năm 2021, với sự tư vấn, hỗ trợ đầy đủ và chuyên nghiệp từ Team Sunshine Vietnam, Vân Anh đã may mắn có được tấm Visa du học Úc với khóa học Cử nhân Kế toán Chuyên nghiệp tại trường Đại học Liên bang Úc – khu học xá Sydney. Tuy nhiên, trong quá trình học tập tại Úc, Vân Anh đã nhận thấy rằng ngành Kế toán không thực sự phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân. Nên em đã quyết định chuyển đổi sang học khóa Cao đẳng về Chăm sóc sức khỏe trong 1 năm tại trường Cao đẳng Griffith cùng với khóa Cử nhân Điều dưỡng trong 2 năm tại trường Đại học Griffith ở TP. Gold Coast, bang Queensland, Úc.

Trong khi khóa Cử nhân Điều dưỡng của em vẫn chưa hoàn thành thì Visa du học Úc hiện tại của em chuẩn bị hết hạn. Một lần nữa, em lại tìm đến Team Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) để hỗ trợ xin gia hạn Visa du học Úc của mình.

Với sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp của Team Sunshine Australia, Vân Anh đã thể hiện rõ sự nỗ lực và quyết tâm trong học tập, cũng như có được một bản kế hoạch học tập và giải trình đầy thuyết phục, em đã may mắn được gia hạn Visa du học Úc thành công và có thêm thời gian để tiếp tục hoàn thành khoá Cử nhân còn dang dở của mình. Đây thực sự là một điều may mắn và xứng đáng dành cho những nỗ lực và quyết tâm của em trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là “minh chứng” tốt nhất cho việc có được một hồ sơ chuẩn bị “chỉn chu, đầy đủ, chuyên nghiệp” thì chắc chắn sẽ thuyết phục được Viên chức Bộ di trú để có được một kết quả tốt nhất.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Team Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!