VISA DU LỊCH/THĂM THÂN CANADA: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH TRẦN QUÝ THẮNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN CANADA

Thứ hai - 05/08/2024 09:20
Ngày 23/07/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng gia đình anh Trần Quý Thắng, chị Nguyễn Thị Lịch và cháu Trần Trúc Quỳnh (tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm gia đình con gái và con trai đang sinh sống và học tập tại thành phố Peterborough - Bang Ontario - Canada.

Visa du lich Canada Tran Quy Thang

Gia đình anh Trần Qúy Thắng là khách hàng lâu năm của Sunshine Vietnam, đã đến với Sunshine Vietnam từ năm 2016 khi có mong muốn cho con gái lớn đi du học tại Canada. Khi đó, Sunshine Vietnam đã hỗ trợ thành công để con gái anh có được tấm Visa du học Canada. Đến bây giờ, Thanh An đã tốt nghiệp, đi làm và đã định cư cùng gia đình nhỏ của mình tại Canada.

Vẫn với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các con được học tập tại Canada - một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, vào năm 2018, anh chị đã tìm đến Sunshine Vietnam để được hỗ trợ xin Visa du học Hè tại Canada cho con trai thứ hai thành công, để con có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm môi trường sống và học tập tại xứ sở lá phong. Sau đó, vào năm 2022, gia đình anh lại một lần nữa tìm đến Sunshine Vietnam để tiếp tục làm hồ sơ xin Visa cho con trai đi du học dài hạn tại Canada. Hiện tại, con trai anh chị vẫn đang theo học tại trường Cao đẳng Flemming – Thành phố Peterborough – Bang Ontario – Canada.

Do công việc của anh chị vô cùng bận rộn, nên mãi đến bây giờ, anh chị mới có thể thu xếp được thời gian và công việc của mình để xin Visa sang Canada thăm các con, mong muốn trực tiếp nhìn thấy điều kiện sống, làm việc và học tập của các con ở Canada ra sao, gia đình anh lại một lần nữa đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, vợ chồng anh chị và con gái út đã chuẩn bị hồ sơ xin Visa một cách đầy đủ, cùng với một bản kế hoạch đi du lịch/thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Vì vậy, cả hai anh chị đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Canada với thời hạn lên tới 10 năm và con gái út đã được cấp Visa với thời hạn 3 năm, được đi lại nhiều lần, mặc dù cả 3 người đều chỉ có “Hộ chiếu trắng” và đây cũng là lần xin Visa Canada đầu tiên của họ. Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn, hạnh phúc và hơn cả sự mong đợi của anh chị và gia đình. Niềm vui như được nhân lên gấp bội khi điều này có nghĩa là cả gia đình anh chị sẽ được đoàn tụ và cùng nhau trải nghiệm cũng như thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Canada xinh đẹp trong thời gian tới.

Sunshine Vietnam xin chúc gia đình anh chị lên đường thượng lộ bình an và có một chuyến du lịch, thăm các con đầy ý nghĩa ở xứ sở lá phong xinh đẹp! Cảm ơn anh chị đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!