VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN ÁNH DƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES – MỘT TRONG 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

Thứ sáu - 09/08/2024 10:47
Ngày 30/07/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Ánh Dương (Sinh năm 2006 tại Nam Sách – Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cử nhân Thương mại tại Đại học New South Wales - TP. Sydney, Úc

Ánh Dương là một cô học trò vô cùng thông minh, học giỏi và hướng ngoại. Lớn lên trong một gia đình tri thức, Ánh Dương luôn ưu tiên việc học lên hàng đầu, luôn là một học sinh giỏi và đạt được rất nhiều thành tích tốt trong học tập. Trong quá trình học phổ thông, em đã luôn có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Để chuẩn bị cho ước mơ du học Úc của mình, Ánh Dương đã luôn là một cô bé có trách nhiệm, năng động, tích cực tham gia nhiều câu lạc bộ, xuất sắc trong các cuộc thi và có kết quả học tập vô cùng xuất sắc. Đồng thời, Ánh Dương cũng không ngừng nỗ lực cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh của mình và đã đạt được chứng chỉ IELTS 7.5. Với thành tích này, Ánh Dương đã được nhận vào học Chương trình Cử nhân Thương mại tại một trong những trường Đại học danh giá nhất, thuộc Top 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc - Đại học New South Wales - TP. Sydney. Điều đặc biệt hơn nữa là Ánh Dương còn nhận được 2 suất Học bổng bán phần là 11.755 AUD (tương đương với khoảng 200 triệu đồng) cho năm học đầu tiên của mình. Đây sẽ là động lực vô cùng to lớn, giúp em có thể yên tâm học tập và hoàn thành khoá học này một cách tốt nhất.

Mặc dù, hiện tại tình trạng xét duyệt Visa du học Úc đang ngày càng thắt chặt, nhưng với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Ánh Dương đã có được một bộ hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh, đầy đủ nhất với một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục. Em đã được cấp Visa Du học Úc một cách nhanh chóng mà không phải trải qua một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của em trong học tập cũng như sự quyết tâm đi du học Úc của em.

Vậy là cánh cửa của trường Đại học New South Wales tại TP. Sydney, Úc đang chào đón Ánh Dương, để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng Ánh Dương sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, học giỏi và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!