VISA DU HỌC CANADA: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ ÁNH NGỌC ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC CANADA DIỆN SDS – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI IELTS 6.0 (Không yêu cầu điểm từng kỹ năng phải 6.0)

Thứ tư - 14/08/2024 10:43
Ngày 10/08/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Ánh Ngọc (Sinh năm 2006 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học Canada để theo học khóa Cao đẳng Kinh doanh tại Trường Cao đẳng Durham – Thành phố Oshawa - Bang Ontario – Canada.

Ánh Ngọc là một cô bé thông minh, học giỏi với nhiều hoài bão và ước mơ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, em đã hiểu rằng, để có thể thành công trong tương lai thì em phải có trình độ học vấn vững chắc. Vì vậy, em luôn luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng trong học tập, cũng như trau dồi các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch đi du học của mình. Với mong muốn được đi du học Canada từ khi còn nhỏ, em đã nuôi dưỡng ước mơ đó lớn dần qua 12 năm học với thành tích học tập loại Giỏi và em cũng đã nhận được sự ủng hộ của gia đình. Em biết rằng đây sẽ là cơ hội để em được hòa mình vào môi trường đa văn hóa, được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Để hiện thực hóa ước mơ du học Canada của mình, em cùng gia đình đã tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn và định hướng cho con đường du học của mình. Nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tâm của Sunshine Vietnam, em đã từng bước hoàn thiện hồ sơ và được nhận vào học tại Trường Cao đẳng Durham – ngôi trường mà em luôn ao ước được theo học. Em cũng đã đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết để có thể nộp đơn xin Visa du học Canada theo diện ưu tiên SDS – không cần phải chứng minh tài chính, chỉ với tổng điểm IELTS là 6.0 (không yêu cầu các kĩ năng đều phải 6.0).

Với một lộ trình học tập rõ ràng và phù hợp, cùng với một bản giải trình hồ sơ đầy thuyết phục, đơn xin Visa du học của em đã nhanh chóng được xét duyệt và chấp thuận chỉ sau 14 ngày mà không phải trải qua bất kì cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây quả thật là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của em trong suốt thời gian qua.

Vậy là ước mơ được học tập tại xứ sở lá phong của em đã trở thành hiện thực. Mặc dù phía trước sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa, nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng em sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước và tiếp tục giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở lá phong xinh đẹp nhé!