ĐẠI HỌC BẮC TEXAS

Thứ bảy - 28/05/2016 09:49
Trường Đại học North Texas tọa lạc ở thành phố Denton xinh đẹp, cách vùng Dallas-Fort Worth khoảng 35 dặm về phía bắc và là một trong những trường đại học lớn nhất của vùng Dallas- Fort Worth, thuộc bang Texas.
Đại học Bắc Texas (University of North Texas (UNT) là trường nghiên cứu công lập, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo và có uy tín nhất trong hệ thống UNT. Với 12 trường/cao đẳng và hơn 36,500 sinh viên theo học, UNT là một trong những đại học lớn nhất Texas. Cộng đồng phát triển toàn cầu bao gồm 2,600 du học sinh đến từ hơn 121 quốc gia. Sinh viên của UNT nhận được một nền giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý. Trường cung cấp 98 chương trình cử nhân, 82 khóa học thạc sỹ, 36 chương trình tiến sỹ trong một loạt các chuyên ngành bao gồm kỹ thuật, khoa học & nghệ thuật, âm nhạc, kinh doanh, ngôn ngữ. Đại học Bắc Texas nằm ở Denton, cách 40 dặm về phía Bắc Dallas/Fort Worth.
- Trường đại học North Texas cung cấp nhiều chương trình học đạt tiêu chuẩn. Những chương trình được công nhận cấp quốc gia của North Texas nhiều hơn bất cứ một trường đại học nào trong vùng Dallas- Fort Worth.
- Hệ thống thư viện tại trường đại học North Texas được thiết kế như thư viện nghiên cứu của Bộ Giáo Dục Mỹ với 5.8 triệu đầu sách cùng hệ thống máy vi tính trang bi cho sinh viên thuận tiện trong việc nghiên cứu, học tập. Bên cạnh đó về số lượng học bổng Goldwater được cấp cho các sinh viên giỏi, đặc biệt ưu tiên cho các sinh viên ở các quốc gia đang phát triển, được coi là "một mỏ chất xám dồi dào nhưng chưa biết khai thác do thiếu kinh phí".

Nhà ở
- Sinh viên được khuyến khích lưu trú trong khuôn viên trường tại những khu ký túc xá trường Đại học trong ít nhất học kỳ đầu tiên để họ có thời gian tìm kiếm một căn hộ và bạn chia phòng tốt nếu họ quyết định lưu trú bên ngoài trường sau này. Để lưu trú tại các khu ký túc xá trong trường, sinh viên phải đăng ký trên mạng qua bộ phận Nhà ở tại trường Đại học. Để biết thêm chi tiết về nhà ở các bạn liên hệ OEC Global Education.

Các khóa học

Nông nghiệp & Môi trường
Khoa học môi trường, xã hội
Địa lý
Địa lý, áp dụng
Nghệ thuật, Nhân văn & Khoa học xã hội
Nhân học
Phân tích hành vi, ứng dụng
Hội tụ phát sóng Truyền thông
Lão khoa, ứng dụng
Pháp , Đức, Anh,Tây Ban Nha
Nghiên cứu quốc tế
Báo chí
Lao động và Quan hệ Công nghiệp
Ngôn ngữ học
Công nghệ y tế
Sinh học phân tử
Âm nhac
triết học, tâm lý học
Hành chính và quản lý
Y tế công cộng
Đài phát thanh / truyền hình / phim
và giải trí nghiên cứu
Kinh doanh và quản lý
kế toán
hàng không Logistics
Hệ thống thông tin kinh doanh máy tính
kinh tế, tài chính
Dịch vụ tài chính
Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng
Khoa học quản lý: Tiến sĩ
Tiếp thị
Hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng
Hành vi tổ chức và quản lý nguồn nhân lực
Bất động sản
Quản lý rủi ro và bảo hiểm
Thuế
Máy tính và CNTT
Kỹ thuật máy tính -
    2 năm Chứng chỉ và 3 năm nâng cao
Kỹ thuật máy tính
Khoa học máy tính
Nghệ thuật sáng tạo, thiết kế, truyền thông
Nghệ thuật
Lịch sử nghệ thuật
Nghiên cứu truyền thông
Khiêu vũ
Quay phim
Radio, tivi
Nhà hát
Giáo dục mầm non
Quản lý giáo dục
Giáo dục Tiểu học, trung học
Tâm lý học Giáo dục trung học
Giáo dục đặc biệt
Chương trình chứng nhận giáo viên
Kỹ thuật
Kỹ thuật máy tính
Khoa học máy tính
Kỹ thuật điện tử
Công nghệ Kỹ thuật điện
Khoa học và Kỹ thuật vật liệu
Cơ khí và năng lượng Kỹ thuật: M.S.
Công nghệ Kỹ thuật cơ khí
Y tế, Y học, Nghiên cứu thú y
Dự bị Y học
Liệu pháp vật lý
Y tế, Y học, Nghiên cứu thú y
Dự bị Nha khoa
Dự bị Thú y
Khách sạn, thực phẩm và du lịch
Quản lý Khách sạn
Bán hàng
Du lịch bền vững quốc tế
Khoa học
Nghiên cứu hàng không vũ trụ
Công nghệ và ứng dụng hiệu suất cải thiện
Hóa sinh
Sinh học
Vật lý

- Trường đại học North Texas có các giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn cố gắng truyền đạt kiến thức đến sinh viên một cách dễ hiểu và giúp sinh viên không ngừng sáng tạo cho bài học thêm phong phú. ĐH North Texas là ngôi nhà của viện Hàn lâm Toán và Khoa học đầu tiên của Mỹ.
Học phí: (có thể thay đổi) để biết rõ hơn các bạn liên hệ với OEC Global Education
1.         Tiếng Anh chuyên sâu (full time): 13. 000 $ / 9 tháng
2.         Chương trình cử nhân: 18.520 $/ năm
3.         Chương trình thạc sỹ:  14.100 $/ năm