ĐẠI HỌC TEXAS TẠI ARLINGTON

Thứ bảy - 28/05/2016 20:52
I. Giới thiệu Hệ thống Du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas
Hệ thống du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas là một trường đại học lớn với hơn 20.000 sinh viên. Hệ thống du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas tọa lạc trong một khuôn viên đẹp và hiện đại ở ngoại ô thành phố, thuộc bang Texas, đây là một bang rộng, đa dạng và tuyệt vời cho sinh viên khám phá, và là một nơi an toàn có thời tiết nắng ấm hàng năm, con người thân thiện, nhân viên của trường niềm nở, quan tâm và tận tình giúp đỡ sinh viên. Hệ thống du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas gần công viên giải trí Six Flags Over Texas, công viên nước Hurricane Harbor và đội bóng rổ chuyên nghiệp The Texas Rangers, rất gần Fort Worth và Dallas và Sân bay DFW.
Hệ thống du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas có các dịch vụ sinh viên cơ bản:
Xét tuyển có điều kiện vào Hệ thống du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas cho sinh viên đủ tiêu chuẩn
 • Tư vấn giáo dục đại học (xét tuyển đại học)
 • Tư vấn cho sinh viên (nhà cửa và các điều chỉnh)
 • Sử dụng tiện nghi giải trí của trường
 • Kiểm toán các lớp thường xuyên của trường
 • Đưa đón tại sân bay nếu cần nhưng phải đặt trước 1 tuần
 • Sử dụng xe buýt của trường khi đi mua sắm và giải trí
 • Các chuyến tham quan thực tế, picnic và tiệc tùng
Hệ thống du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas danh tiếng về các môn học đối với sinh viên như kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ thông tin, âm nhạc, điều dưỡng, kiến trúc và âm nhạc.
Cơ sở vật chất của Hệ thống du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas rất tốt với các trung tâm hoạt động, thư viện, phòng Lab, ký túc xá và phòng được sắp xếp tiện lợi nhưng học phí đối với chương trình học tiếng anh cao cấp, chương trình đại học cũng như chi phí cuộc sống (phòng hoặc ký túc xá) thấp.
Thành viên hiệp hội:
 • AAIEF: Hiệp hội đào tạo các chương trình tiếng anh chuyên sâu Hoa Kỳ
 • CALICO: Hiệp hội dạy và học với sự hỗ trợ của máy tính
 • NAFSA: Hiệp hội tổ chức giáo dục quốc tế
 • TESOL: Giảng viên tiếng anh cho học viên sử dụng ngôn ngữ khác
 • UCIEP: Chương trình tiếng Anh chuyên sâu của trường đại học và cao đẳng
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường University of Texas at Arlington bang Texas
Yêu cầu Tuyển sinh
Tốt nghiệp THPT
Phải thi chứng chỉ SAT: Sinh viên có thể dùng chứng chỉ SAT ở cấp độ 6 để thay cho điểm kiểm tra miệng SAT
Chương trình học chuyển tiếp cho sinh viên chưa tốt nghiệp đại học: Chương trình chuyển tiếp cho phép sinh viên suất sắc bắt đầu bước vào chương trình đại học trong khi đang hoàn tất việc học tiếng anh.
Sinh viên theo học chương trình tiếng anh chuyên sâu ở cấp độ cao có thể học tối đa 8 giờ cho 1 tín chỉ hay học kỳ trong các khóa dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp khi được tuyển sinh vào học chương trình nếu đáp ứng được tất cả yêu cầu của chương trình chuyển tiếp.
Sinh viên có thể theo học tối đa 2 học kỳ. Khi hoàn thành tốt chương trình chuyển tiếp, sinh viên sẽ được xét tuyển vô điều kiện vào chương trình cho sinh viên chưa tốt nghiệp của trường Arlington – Texas.

II. Chương trình Đào tạo của Hệ thống Du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas
Chương trình học của Hệ thống du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas thích hợp và có chất lượng cao: được thiết kế để giúp sinh viên học tập và thành công trong môi trường đại học
Các ngành học: Kiến Trúc, Quản Trị Kinh Doanh, Giáo Dục, Kỹ Thuật, Các ngành Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Công Nghệ Thông Tin, Âm Nhạc, Điều Dưỡng, Hoạt Động Xã Hội  Và Âm Nhạc.
Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu:
Trường có Học Viện Ngôn Ngữ Tiếng Anh (ELI) cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình tiếng anh chuyên sâu, đây là chương trình tiếng anh không có tín chỉ dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp phổ thông và đủ 18 tuổi:
Sinh viên sẽ được học 20 giờ trên lớp mỗi tuần về nghe, nói, ngữ pháp. Phòng Lab luyện tiếng hiện đại và máy tính được mở cửa cho sinh viên thêm một số giờ trong tuần.
Sinh viên mới được kiểm tra, xếp lớp phù hợp với trình độ
Cuối khóa học sẽ được nhận một bản báo cáo trình độ và chứng chỉ tham gia khóa học

III. Học phí của Chương trình Chương trình Đào tạo của Hệ thống Du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas
 
  16 tuần – HK Xuân 9 tuần – HK Giữa Thu- Xuân 10 tuần – HK
Học phí $2,990 $1,750 $1,900
Kiểm tra và phòng Lab $100 $100 $100
Bảo hiểm y tế (ước tính) $420 $240 $240
Sách (ước tính) $180 $180 $180
Nhà cửa (ước tính) $2,088 $1,132 $1,153
Ăn uống (ước tính) $1,500 $850 $900
Chi phí cá nhân (ước tính) $500 $300 $370
Tổng $7,778 $4,622 $4,773

IV. Nhà ở và Đời sống của sinh viên khi theo học Chương trình Chương trình Đào tạo của Hệ thống Du học Mỹ trường University of Texas at Arlington bang Texas
Trường với 6 ký túc xá, sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá hoặc những căn hộ tập thể. Sinh viên phải đăng ký phòng ngay sau khi nhận được thư đồng ý của trường.
Sinh viên có thể tham gia vào nhiều nhóm thể thao của trường cũng như Nhóm Linh Hồn UTA, nhóm gồm Cheerleaders (những người lãnh đạo vui tính), Dance team (Nhóm nhảy) và Mascot (con vật đem lại phước lành). Nhóm linh hồn hoạt động chung với nhau để phục vụ cho các đội thể thao của trường và đại diện về tinh thần cho cộng đồng trường đại học này. Các đội thể thao cũng cạnh trạnh và đại diện cho trường trong các giải vô dịch quốc gia dành cho sinh viên các trường cai đẳng hang năm.
Texas có thể nói là một trung tâm giải trí nổi tiếng với rất nhiều khu vui chơi giải trí và hoạt động thể thao sôi dộng của Mỹ. Sinh Viên có thể tham quan và giải trí trong thời gian rảnh
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây