ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE

Thứ bảy - 28/05/2016 18:19
Trường giành được nhiều vị trí cao trong các bảng xếp hạng như hạng 97 trong những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University),  

Xếp hạng 44 trong những trường công lập tốt nhất nước Mỹ, thuộc danh sách những trường đại học tốt nhất vùng Bắc Mỹ (theo Princeton review), có chương trình kinh doanh và kỹ thuật nằm trong Top Best Undergraduate Business and Engineering Programs, chương trình kế toán và tài chính xếp hạng 37 trên toàn cầu (Theo Brigham Young University Publications), chương trình quản trị nhà hàng khách sạn được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tổ chức uy tín - ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).

Trường có học phí ở mức 26.500 USD một năm và chi phí sinh hoạt khoảng 7.000 - 10.000 USD một năm, chưa kể học bổng và các hỗ trợ khác. Bạn có thể nhận học bổng 10-20% dựa trên thành tích học tập. New Hampshire tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Durham, được Chính phủ miễn thuế, an toàn hàng đầu nước Mỹ và cách Boston một giờ chạy xe.

Có nhiều chương trình thực tập và trao đổi sinh viên sang học tại các quốc gia khác để bạn lựa chọn, trải nghiệm. Trường có hơn 15.000 sinh viên trong đó, sinh viên bản xứ chiếm tới 95% và có hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia. Môi trường giáo dục tại đây có chất lượng cao và được đầu tư lớn từ chính phủ - khoa nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa du lịch khách sạn sở hữu hệ thống 3 nhà hàng 5 sao, thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple, hệ thống xe bus miễn phí... Bên cạnh đó, trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế với hơn 250 câu lạc bộ, các nhà thi đấu thể thao và đội nhóm.

Các chương trình đào tạo: Tiếng Anh, năm một đại học, đại học, thạc sĩ các chuyên ngành liên quan đến Kinh doanh và Kinh tế, Kỹ thuật và khoa học thể chất, Nghệ thuật tự do….

Kỳ nhập học: tháng 1, 5 và 8 trong năm.
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 với GPA: 6.5 trở lên, IELTS: 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) trở lên hoặc TEFL 50.
* Học phí cho học sinh tham gia chương trình du học Mỹ trường New Hampshire
- UPP Advanced $26,130/2 kỳ                   UPP Mixed English $26,130/ 3 kỳ
- UPP Standard $26,130/ 2 kỳ                    UPP Mixed English $34,840/ 4 kỳ
* Chương trình học bổng cho học sinh Việt Nam đi du học Mỹ tham gia học tại trường ĐH New Hampshire như sau:

Học bổng dành cho đại sứ có thành tích xuất sắc - $10.000 *
Học bổng dành cho sinh viên với kết quả học tập xuất sắc ở bậc Trung học (điểm trung bình 3.5/4 trở lên và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80). Ngoài việc cung cấp bài tự giới thiệu bản thân, học sinh sẽ có cơ hội thể hiện bản thân qua buổi phỏng vấn với đại diện Navitas hoặc trường đại học New Hampshire. Cũng nằm trong điều kiện của học bổng, sinh viên được trao học bổng sẽ là đại sứ và tham gia các hoạt động đại diện cho trường.
Học bổng 20% cho sinh viên có thành tích xuất sắc*
Học bổng dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt (điểm trung bình 3.0/4 trở lên và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70). Học sinh sẽ gây ấn tượng và thể hiện bản thân qua buổi phỏng vấn với đại diện của Navitas hoặc của trường đại học New Hampshire.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây