TRƯỜNG BAY STATE COLLEGE (BOSTON, USA)

Thứ bảy - 28/05/2016 18:28
Bay State College được thành lập năm 1946 để phục vụ cho ngành công nghiệp của đất nước. Trường đào tạo cho các sinh viên đầy đủ các kỹ năng cần có và kiến thức chuyên sâu. Ngày nay thì trường được biết đến với các lớp học có quy mô nhỏ, sinh viên được khẳng định cá nhân của mình và xác định được con đường sự nghiệp của bản thân.

VÀI NÉT VỀ BAY STATE COLLEGE
Năm 1961 Bay State College được chuyển địa điểm tới Back Bay – trung tâm thành phố gần hệ thống các bệnh viện, doanh nghiệp, các khu mua sắm và giải trí.
Sau 70 năm thành lập, trường vẫn luôn giữ vững được tầm nhìn và vị trí của mình. Trường cung cấp cho các doanh nghiệp hàng đầu thế giới những sinh viên tốt nghiệp với tay nghề cao, họ được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình.
Nằm tại thành phố Boston, Bay State College đã có lịch sử hơn 70 năm. Trường nổi tiếng với chương trình học độc đáo, chất lượng sinh viên cao. Đặc biệt là chương trình học và cách thức giảng dạy với quy mô lớp học nhỏ, chú ý tới từng cá nhân, và giảng viên của trường là các chuyên gia ngành công nghiệp họ luôn truyền cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu của họ, hỗ trợ sinh viên theo đuổi sự nghiệp và thành công trong các ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất hiện nay.
Trường cam kết để phát triển việc học tập và sự nghiệp của sinh viên, sinh viên của trường có cơ hội thực tập tại một số công ty tốt nhất trong nước. Từ đó mở ra các cơ hội nghề nghiệp tương lai cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

CÁC CHUYÊN NGANH ĐÀO TẠO
Tư pháp hình sự
Quản lý lĩnh vực giải trí
Thiết kế thời trang
Kinh doanh thời trang
Nghiên Cứu Sức Khoẻ
Quản lý Khách sạn
Hỗ trợ y tế
Điều dưỡng
Trợ lý Vật lý trị liệu
Quản lý kinh doanh bán lẻ.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn