ĐẠI HỌC FLORIDA ATLANTIC

Thứ bảy - 28/05/2016 18:23
Nằm ở bờ biển Đông Nam xinh đẹp thuộc bang Florida, trường Đại học Florida Atlantic University (FAU) được thành lập vào năm 1961 là trường đại học đầu tiên ở Đông Nam Florida. Năm 2013, trường được vinh dự xếp vị trí thứ 2 trong các trường đại học quốc gia có chất lượng tốt nhất.

Tập Đoàn Giáo Dục Navitas tại Đại học Florida Atlantic (NavitasFAU) tọa lạc trong một khu học xá xinh đẹp ở South Florida trên bờ biển Đại Tây Dương, nằm giữa thành phố West Palm Beach và Port Lauderdale. NavitasFAU bắt đầu tuyển sinh chương trình chuyển tiếp đại học (UPP) từ kỳ học tháng 01/2015. Nhưng nay, do nhu cầu tham dự các khóa học thạc sỹ gia tăng, NavitasFAU bắt đầu tuyển sinh chương trình dự bị đại học – PRE-MASTER PROGRAM (PMP) kể từ kỳ Tháng 8/2015.

Chương trình PMP tại FAU kéo dài 2 học kỳ bao gồm các chuyên ngành Kinh doanh, Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật và Khoa học. Yêu cầu đầu vào của chương trình Pre-Master cần có Sơ yếu lý lịch, bài Tự luận và điểm bình quân tương đương GPA 2.5 trở lên. Cũng như các chương trình PMP khác của Navitas, học sinh không cần có GMAT hoặc GRE khi đăng ký học PMP tại FAU. Học phí chương trình PMP là 18,750 USD.
(Lưu ý: kỳ Hè chỉ có các chương trình chuyển tiếp đại học (UPP), kỳ Thu bao gồm cả chuyển tiếp đại học và dự bị thạc sỹ (PMP)).

Chất lượng đào tạo tại trường Đại học Florida Atlantic University
FAU đào tạo hơn 30.000 sinh viên trong và ngoài nước ở cả bậc đại học và sau đại học, FAU tự hào là trường Đại học toàn diện và quy mô, là trường đa chủng tộc, văn hóa và tôn giáo lớn nhất ở bang Florida, điều này tạo nên sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên của trường.
Trong những năm qua, FAU đã gặt hái được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật biển, điều dưỡng, khoa học não bộ và hệ thống phức tạp, kế toán, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học nhân văn, nghiên cứu y sinh học, nghiên cứu Do Thái giáo, khoa học kỹ thuật và khoa học máy tính… 

Vì sao lựa chọn học ở FAU
  • Khí hậu nhiệt đới, khá giống ở Việt Nam, giúp các bạn du học sinh Việt Nam dễ thích nghi hơn.
  • Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giảng viên hơn.
  • Không yêu cầu điểm SAT, ACT, GRE hoặc GMAT
  • Được nhận thư mời vào học các chương trình tại Navitas - Đại học Florida Atlantic.
  • Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình dự bị Đại học, đại học năm 1 hoặc dự bị Thạc sĩ có thể chuyển tiếp vào học các chương trình đại học và cao học của FAU.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây