YORK UNIVERSITY – TORONTO

Thứ tư - 31/01/2018 09:17
YORK UNIVERSITY – TORONTO
I. Tổng quan về Đại học York
Đại học York thành lập năm 1959, toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Với gần 60 năm hoạt động, tới nay, York được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Hiện tại, trường là lựa chọn học tập của 46.900 sinh viên Đại học và 5.900 sinh viên Sau Đại học trong và ngoài ngước; trong đó có gần 5.500 sinh viên quốc tế từ 157 quốc gia khác nhau.
Trường Đại học York bao gồm 11 phân khoa đạo tạo các nhóm ngành khác nhau bao gồm: Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế; Giáo dục; Nghiên cứu Môi trường; Kinh doanh; Luật; Kĩ thuật; Khoa học; Sức khỏe; Nghệ thuật tự do và Nghiên cứu chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá vô cùng cao với 98% các giáo sư đều đạt những thành tích cao nhất trong lĩnh vực của mình.
York có chương trình Kỹ sư vũ trụ duy nhất tại Canada, là trường đại học đầu tiên của Canada tham gia hệ thống cộng đồng thế giới và cũng là trường đại học đầu tiên tại Ontario bắt đầu đào tạo chương trình Thạc sĩ về Quản lý tình trạng khẩn cấp và thảm họa.
Trường có liên kết về giáo dục với hơn 150 trường Đại học trên thế giới; 10 khoa và 26 trung tâm nghiên cứu thành viên của đại học York thực hiện các chương trình nghiên cứu. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình giúp sinh viên nâng cao kỹ năng Anh văn để trở thành một sinh viên thành công.
Những kinh nghiệm học tập trong lớp được kết hợp với những họat động của đời sống đại học sẽ mang đến cho sinh viên một kinh nghiệm của cuộc sống học tập ở các trường đại học Canada.
 
II. Tại sao chọn Đại học York?
1. Vị trí thuận lợi
Đại học York tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp – nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư lớn cùng các khu thương mại tài chính sầm uất. Toronto cung cấp một trong những thị trường lao động sôi động và đa dạng nhất ở Canada, là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn tại Canada về các lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như GM, Ford, IBM, TD Bank,... giúp sinh viên có nhiều cơ hội để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như học hỏi được kinh nghiệm thực tế từ những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới.
Trường có 2 campus chính:
Keele Campus: Nằm cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 30 phút, campus hiện tại đào tạo hơn 160 chương trình Đại học và 59 chương trình sau Đại học cho 53.000 sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Glendon Campus: Nằm tại khu đất lịch sử xinh đẹp giữa lòng thành phố Toronto, cách ga tàu chỉ vài phút đi bộ, Glendon Campus có quy mô nhỏ nhưng khuôn viên vô cùng xinh đẹp. Campus cung cấp lớp học với sĩ số nhỏ chỉ khoảng 26 sinh viên, đào tạo cho tổng 2.700 sinh viên của trường – giúp cho sinh viên có một cộng đồng học tập và nhiều cơ hội tương tác với giảng viên.
2. Chất lượng uy tín
Với lịch sử gần 60 năm thành lập và phát triển, Đại học York đã khẳng định được uy tín và chất lượng hàng đầu trong giáo dục của mình với những thành tích đáng tự hào như:
- Trường Đại học lớn thứ 3 tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario.
Top 10 các trường Đại học đạt thành tích cao trong nghiên cứu.
Top 100 trường Đại học trên thế giới về khối ngành Khoa học Xã hội và Con người
- Viện Kinh Doanh Schulich (Schulich School of Business) của trường xếp hạng nhất về chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế tại Canada
- Cung cấp chương trình đào tạo về Nghệ thuật Tự do lớn nhất cả nước
- Là trường duy nhất tại khu vực bang Ontario cung cấp chương trình Truyền thông Kĩ thuật số kết hợp thực hành.
- Viện Luật Osgoode Hall (Osgoode Hall Law School) được biết tới là một trong những viện đào tạo ngành luật tốt và lớn nhất cả nước.
- Cung cấp chương trình đào tạo về Tâm lý học lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.
- Campus Gledon là đơn vị khuôn viên trường đại học đào tạo song ngữ duy nhất tại khu vực Nam Ontario
3. Cơ sở vật chất hiện đại
Nằm trên khuôn viên rộng tới 185 ha, Đại học York cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, đảm bảo cho sinh viên một môi trường học tập và nghiên cứu tiện nghi nhất.
- Trường có 4 thư viện với 600.000 sách điện tử, 72.000 bài báo điện tử, 2.600 tài liệu khác nhau với tổng sức chứ tới 3.600 người. Không gian thư viện vô cùng rộng rãi, yên tĩnh, và có đội ngũ 150 giáo viên hỗ trợ học sinh ngay trong thư viện.
- Khu vực dành cho Sinh viên (Student Center) rộng gần 14.000,000m2 với phòng họp, phòng tự học, phòng hỗ trợ tuyển sinh, khu vực giải trí, văn phòng các câu lạc bộ,…đang trong thời gian hoàn thiện và sẽ sớm đi vào hoạt động.
- Gần 20 nhà ăn, quán café,…cùng cửa hàng bách hóa, trung tâm y tế, bưu điện, dịch vụ ngân hàng,…nằm ngay trong khuôn viên trường, phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên.
- Phòng tập thể thao với đủ các máy móc, thiết bị cùng sân vận động lớn giúp sinh viên phát triển thể chất.
- Cung cấp dịch vụ an ninh, dịch vụ nhà ở,… để đảm bảo cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất cho sinh viên.
4. Chương trình linh hoạt
Đại học York cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào tháng 1tháng 5 và tháng 9.
 
III. Các khóa học tại Đại học York:
STT Chương trình đào tạo Yêu cầu Chi phí
1 Tiếng Anh học thuật Tốt nghiệp THPT
- Làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường để phân loại
-  Học phí:
+ Sau đại học: 11.995 CAD/ năm
+ Cử nhân: 17.620 CAD/ năm
+ Các ngành khác: 15.761 CAD/ năm
+ Sách vở dụng cụ: 1.000-1.500 CAD/ năm
-  Chi phí sinh hoạt:
+ Ký túc xá: 4.250 CAD/ năm
+ Chi tiêu cá nhân: 2.200 CAD/ năm
+ Phí sinh hoạt nếu sống ngoài khuôn viên: 9.000 CAD/ năm
+ Bảo hiểm: 965 CAD/ năm
(Chi phí thay đổi từng năm, mời tham khảo tại:http://bit.ly/2ADFHPE)
 
 
 
 
2
 
 
Cử nhân
 
 
- TNPT tối thiểu 7.0, một số ngành kỹ thuật yêu cầu 8.0 – 8.5;
- Tiếng Anh tối thiểu: (tuỳ theo ngành) 83-100 iBT hoặc IELTS 6.5-7.5
3
 
 
Dự bị Thạc sỹ
 
 
Tốt nghiệp Đại học
IELTS 5.5TOEFL 69 iBT hoặc đạt 68% trên tổng điểm trung bình bài kiểm tra xếp lớp tai YUEL
4
 
 
 
 
Dự bị MBA
 
 
 
 
Chuẩn bị cho sinh viên TNĐH có trình độ trung cấp hoặc cao cấp về tiếng Anh vào học MBA ở những trường Đại học khu vực Bắc Mỹ.Giáo trình tập trung vào ngôn ngữ dùng trong môi trường kinh doanh, nâng cao kỹ năng viết báo cáo kinh doanh, nghiên cứu, phân tích tình huống, các kỹ năng thuyết trình và lãnh đạo
 
5
 
 
 
 
Sau Đại học
 
 
 
 
- Tốt nghiệp Đại học tối thiểu 7.0; Tốt nghiệp Thạc sĩ từ 7.5
TOEFL 600PBT250CBT/100iBT hoặc IELTS 6.5 – 7.5
GMAT ≥ 600GRE ≥ 1380
- Một số ngành yêu cầu portfolio
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn       Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây