NORTHERN COLLEGE

Thứ tư - 13/12/2017 15:47
NORTHERN COLLEGE
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Northern College được thành lập vào năm 1967 và đang nằm trong số 10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính tại Canada. Với 4 học xá tại Moosone, Haileybury, Timmins và Kirkland Lake - Northern College được đánh giá là một trường cao đẳng cộng đồng uy tín tại Ontario.
 
Với hơn 1.790 sinh viên chính quy, 6.700 sinh viên theo học hệ vừa học vừa làm và chuyển tiếp, 165 sinh viên học nghề và 375 nhân viên, trường có hơn 74 khoa mỗi năm nhằm đáp ứng chính xác những gì sinh viên đang tìm kiếm. Trong suốt những năm qua, Northern College đã đạt được những đánh giá tích cực về hiệu quả hoạt động nhờ có tỉ lệ sinh viên quốc tế đang theo học là 2% và hơn 10 đối tác lớn trong và ngoài nước.
 
Đến với Northern College, sinh viên sẽ có thể kết bạn một cách dễ dàng hơn và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhờ tham gia các hoạt động ngoại khoá do trường tổ chức như trượt tuyết xuyên quốc gia (cross country skiing), snowmobiling (đi xe trượt tuyết), câu cá dưới băng (ice fishing), và trượt tuyết đường núi (downhill skiing). Ngoài ra, trường cũng có tổ chức nhiều hoạt động vui chơi dành cho sinh viên vào mùa hè như bơi xuồng (canoing), chơi golf, câu cá, chèo thuyền kayak (kayaking) và dạo xung quanh các hồ trong học xá hoặc campus của trường.
 
Cơ sở vật chất của Northern College  được thiết kế hiện đại và tiện nghi. Sinh viên có thể dễ dàng truy cập vào các phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất, dịch vụ và máy tính của trường nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập. Sinh viên tại Northern College chỉ phải trả chi phí sinh hoạt thấp hơn so với trường tại các thành phố lớn mà vẫn có thể tận hưởng một môi trường học tập hoà đồng và thân thiện cũng như campus an toàn và sạch sẽ với thiên nhiên ngay trước cửa nhà.
 
II. CÁC KHU HỌC XÁ
Moosone Campus:
Khu học xá Moosone nằm tại thị trấn Moosone - một thị trấn sống động nằm cách vịnh James 19km về phía Nam trên sông Moose với dân số khoảng 1.725 người. Thị trấn tuy nhỏ nhưng lại là điểm thuận lợi giúp cho cộng đồng dân cư tại đây  trở nên gần gũi hơn.
Các ngành đào tạo:
 • Quản Trị Kinh Doanh
 • Công Nghệ Điện Tử
 • Môi Trường
 • Kế Toán
 • Điều Dưỡng
 • Kỹ Thuật
Xem chi tiết hơn về các ngành: http://www.northernc.on.ca/programs/
 
Haileybury Campus:
Khu học xá Haileybury nằm tại thành phố 10.000 dân Temiskaming Shores - một thành phố lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí và thể thao ngoài trời. Ngoài ra, thành phố này cũng là nơi tập hợp các viện bảo tàng và phòng trưng bày tranh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên trong quá trình nghiên cứu và học tập tại Campus. Sinh viên khoa Khoa Học Thú Y từ khắp Ontario đều đến học tại Trung tâm Khoa học Thú Y hiện đại rộng hơn 900m2 nằm trong khuôn viên học xá Haileybury. Đây là trung tâm đào tạo hàng đầu về các phòng thí nghiệm tân tiến nhất, được trang bị những công nghệ mới nhất như máy chạy bộ dưới nước. Tại đây có các ngành như Kỹ Thuật Viên Thú Y (Veterinary Technology) và Phục hồi Đời sống hoang dã (Wildlife Rehabilitation) - một trong những ngành duy nhất chỉ có ở Ontario!
 
Timmins Campus:
Timmins Campus nằm giữa vùng ngoại ô và thành thị của thành phố Timmins phía Bắc Ontario. Với dân số hơn 43.000 người, thành phố này thường xuyên tổ chức nhiều lễ hội như thử thách chèo thuyền kayak, lễ hội mùa hè và đêm nhạc Rock,... Đây là nơi lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp thương mại hoặc công nghệ trong cơ sở đào tạo mới nhất của miền bắc Ontario. Đây cũng là một Trung tâm đào tạo xuất sắc về Thương mại và Kỹ thuật tại Khuôn viên của Timmins, khai trương vào tháng 9 năm 2010 và cung cấp các chương trình tiên tiến trong ngành thương mại và công nghệ kỹ thuật.
 
Kirkland Lake Campus:
Trường kỹ thuật cơ – điện tử tại Kirkland Lake Campus đang ngày càng đi đầu trong việc giáo dục và đào tạo ngành cơ – điện tử trên toàn cầu trong những năm gần đây.
 
III. HỌC PHÍ
 • Học phí trung bình một năm: 12.300 CAD / năm
 • Học phí ngành kỹ thuật và điều dưỡng: 15.375 - 18.450 CAD / năm
 
IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông
 • IELTS: 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5
 • IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0 cho hệ sau đại học
 
V. THỜI GIAN KHAI GIẢNG
 • Tháng 1 và tháng 9
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây