TRƯỜNG QUỐC TẾ BIRMINGHAM (BICC)

Thứ tư - 13/12/2017 16:05
TRƯỜNG QUỐC TẾ BIRMINGHAM (BICC)
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Birmingham International College of Canada (BICC) là một trường trung học tư thục đa văn hoá nằm ở trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada - một trong những thành phố đa văn hoá nhất thế giới với hơn 100 ngôn ngữ và tiếng địa phương. Trường đã được Bộ giáo dục bang Ontario cấp phép giảng dạy các chương trình dự bị Đại Học và Cao Đẳng cũng như được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng giảng dạy và giáo trình dạy học.
BICC là nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng cho các học sinh quốc tế. Đến với BICC, học sinh sẽ được học những chương trình giảng dạy chất lượng cao do nhà trường cung cấp và đã được bộ giáo dục thông qua. Điều này giúp cho học sinh có thể sẵn sàng và tự tin vào năng lực của mình khi bước tiếp vào các trường Đại Học và Cao Đẳng. Nhà trường đã luôn đem lại cho các học sinh một môi trường học tập thân thiện và đa văn hoá nhờ có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến từ các quốc gia trên thế giới và nói nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Tất cả các chương trình giảng dạy và đào tạo của trường đều đã được bộ giáo dục bang Ontario phê duyệt và thông qua. Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học của BICC cũng được các trường Đại Học và Cao Đẳng trên toàn Bắc Mỹ công nhận. Đối với những học sinh quốc tế chưa thông thạo tiếng Anh, nhà trường đều cung cấp những khoá học nâng cao tiếng Anh nhằm giúp học sinh đáp ứng được các chương trình về học tập và đạt được các yêu cầu chuẩn về khả năng ngôn ngữ của tỉnh bang Ontario.
 
II. NHỮNG LÝ DO HỌC SINH NÊN CHỌN BICC:
- Học sinh sẽ được học tập ở trung tâm thành phố Toronto ngay cạnh ga tàu điện ngầm Eglinton. Học sinh có thể dễ dàng đi từ trường tới các thư viện cộng đồng, rạp chiếu phim, trung tâm y tế, nhà hàng, hiệu sách, siêu thị, phòng tập thể thao,…
- Quy mô lớp học nhỏ của trường sẽ giúp các giáo viên có thể quan tâm và giúp đỡ các học sinh một cách sát sao nhất. Với tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:15, nhà trường luôn tự hào vì học sinh luôn có cơ hội đối thoại trực tiếp với giáo viên, luôn được động viên, khuyến khích phát huy hết khả năng của bản thân và phát triển theo đúng sở thích của mình.
- Đội ngũ giáo viên tư vấn của BICC đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới và có thể nói các thứ tiếng khác nhau nhằm hỗ trợ từng học sinh trong việc lập quá trình học tập của bản thân cho từng năm cũng như nộp hồ sơ vào các trường Đại Học và Cao Đẳng mà các em yêu thích.
- Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài giờ học giúp cho học sinh có thể cân bằng việc học và giải trí cũng như có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè. Các giáo viên rất hay động viên học sinh của họ tham gia vào các hoạt động giải trí của trường cũng như của cộng đồng giúp cho các em có thể dễ dàng thích ứng và hoà nhập với văn hoá địa phương.
- Để đảm bảo rằng học sinh có đủ kiến thức tiếng Anh để có thể thích ứng và theo kịp chương trình giảng dạy cũng như đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của các trường Đại Học và Cao Đẳng, nhà trường cũng cung cấp cho học sinh các khoá học IELTSS với đội ngũ giáo viên IELTS có đầu đủ trình độ và kinh nghiệm.
 
III. NHỮNG LỢI THẾ ĐẶC BIỆT CỦA HỌC SINH VIỆT NAM HỌC TẬP TẠI BICC:
- Học sinh sẽ được trợ giúp tại trường bởi các nhân viên tư vấn người Việt.
- Học sinh có thể tự do chọn môn học phù hợp với năng lực và mục tiêu của các em trong từng học kỳ.
- Học sinh sẽ nhận được sự trợ giúp để hoàn thành các thủ tục nhập học vào các trường Đại Học hoặc Cao Đẳng.
- Chính sách học bổng đầu vào và duy trì hàng năm dành riêng cho học sinh Việt Nam với những tiêu chí xét duyệt rõ ràng.
- Nhà trường sẽ giúp học sinh nhanh chóng hoà nhập với môi trường sống và học tập mới, chia sẽ và giúp học ính vượt qua mọi khó khăn hoặc khúc mắc trong cuộc sống.
- Trường sẽ giữ liên hệ chặt chẽ với phụ huynh để có thể gửi kết quả học tập và nhận xét của giáo viên cho từng học kỳ hặc khi có vấn đề bất thường.
 
IV. CÁC KHOÁ HỌC ĐA DẠNG CỦA BICC:
Lớp 9 và 10:
 • Khoá Academic (D)
 • Khoá Applied (P)
 • Khoá học mở Open (O)
Lớp 11 và 12:
 • College Preparation (C)
 • University Preparation (U)
 • Univesity / College Preparation (M)
 • Open (O)
 
Chương Trình Trung Học Phổ Thông:
Chương trình trung học phổ thông của BICC bao gồm các môn học: Khoa Học, Toán, Vật Lý, Kinh Doanh và Khoa Học Máy Tính, Nghệ Thuật, Sinh học, Tiếng Anh, Nhân Văn, Nghiên Cứu về Canada và Khoa Học Xã Hội.
Học sinh của BICC có nhiều sự lựa chọn và có thể dễ dàng vượt qua các ứng viên khác để có thể vào được trường Đại học mà các em mong muốn. Các khoá học của BICC đều giúp củng cố nền tảng vững chắc để học sinh có thể tự tin bước vào giảng đường Đại học và cuộc sống sau này.
 
V. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
 • Học sinh từ lớp 9 trở lên
 
VI. HỌC PHÍ:
Tổng Chi Phí:
 • Khoảng 20.000 CAD – 25.000 CAD / năm
 
Các Chi Phí Khác:
 • Phí ghi danh: 300 CAD
 • Phí bảo hiểm: 709 CAD / năm
 • Phí đặt cọc: 1.100 CAD
 • Phí xe bus: 780 CAD / năm
 • Đồng phục: 600 CAD
 
VII. KHAI GIẢNG:
 • Tháng 1, Tháng 5 và Tháng 8.
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây