THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO

Thứ bảy - 03/02/2018 09:24
THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO
I. TỔNG QUAN VỀ THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO
The Great Lakes College of Toronto (GLCT) là trường tư thục được thành lập vào năm 1987 và được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario kiểm định và công nhận là Trường Trung học Quốc tế. Trường được biết đến với “Chương trình Giáo dục Cá nhân” với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu đa dạng của tất cả các học viên và là môi trường giáo dục đa văn hóa với các du học sinh đến từ 23 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Đến nay, các trường Đại học ở Canada, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới đã chấp nhận hơn 10.000 học sinh tốt nghiệp từ GLCT. Học sinh của trường luôn nhận được các khoản học bổng của Ontario và Canada cũng như các suất học bổng vào Đại học. Những thành tích này đã cho thấy sự cam kết về chất lượng đào tạo đã trở thành thương hiệu riêng của trường GLCT.
Trường cung cấp các chương trình giáo dục từ lớp 9 – 12, các khóa Dự bị Đại học và Dự bị Đại học cấp tốc 5 – 8 tháng. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình hè Tiếng Anh Ngôn Ngữ Hai (ESL) với lớp học sĩ số nhỏ. Đặc biệt, với “Chương trình Giáo dục Cá nhân”, sinh viên sẽ được thông qua kế hoạch học tập có hướng dẫn để chuẩn bị và vào được trường Đại học yêu thích bằng cách đạt thành tích học tập “A+”.
Hàng năm, trên 90% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận và nhập học vào các trường Đại học hàng đầu tại Bắc Mỹ, phần lớn các học sinh được nhập học sớm. Khoảng 60% học viên tốt nghiệp đều nhận được học bổng của các trường Đại học danh tiếng.
Khu nội trú của trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, khu vực công viên North High – công viên lớn nhất tại Toronto và cũng là trung tâm dân cư đắc địa nhất.
 
II. TẠI SAO CHỌN THE GREAT LAKES COLLEGE OF TORONTO
1. Vị trí thuận lợi
The Great Lakes College of Toronto được đặt tại trung tâm thành phố của Toronto, gần ga điện ngầm và tuyến xe buýt TTC, thư viện cộng đồng, siêu thị, ngân hàng, và một số trường đại học như Đại học Toronto, Đại học York và Đại học Bách khoa Ryerson. Cơ sở chính nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. Đây là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp. Điều này mang đến cho sinh viên một môi trường kinh doanh theo định hướng cho các nghiên cứu của họ.
Thành phố Toronto là nơi tập trung nhiều  trường đại học nổi tiếng như University of Toronto, York Universoty, Ryerson Polytechnic University. Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này cung cấp cho sinh viên những cơ hội để học hỏi  kinh nghiệm phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ về  môi trường xã hội và kinh tế. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện sẽ giúp học sinh dễ dàng đi lại trong thành phố. Ngoài ra, các cộng đồng đa văn hóa đa dạng ở Toronto sẽ khiến  cho du học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và cảm thấy gần gũi như đang ở nhà.

 2. Nhiều học bổng khuyến học hấp dẫn
Hàng năm, The Great Lakes College of Toronto đều trao nhiều suất học bổng học bổng hấp dẫn cho những học sinh có thành tích cao trong học tập:
Governor General’s Award: học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt nghiệp cao nhất
Ontario Scholar’s Award: học bổng do Bộ Giáo dục cấp và được trao cho học sinh đạt trên 80 điểm hoặc điểm trên trung bình trong 6 khóa học Lớp 12
GLCT President’s Scholarship: học bổng khen thưởng những học sinh đã đạt được nhiều hơn 3 tín chỉ trong một kỳ với số điểm trung bình 90+ (Giải Nhất) và 80+ (Giải Nhì)
Class Award: học bổng dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc đứng đầu mỗi lớp 12

3. Hoạt động ngoại khóa đa dạng
Vào mỗi đầu học kỳ, Hội Học sinh đều có các chiến dịch khuyến khích các học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Tất cả các học sinh sẽ có cơ hội tuyệt vời để phát triển năng lực lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp thông qua việc tổ chức các sự kiện trong những dịp lễ hội, thể thao và các tổ chức từ thiện. Nhiều trường Đại học tại Bắc Mỹ cũng xem xét sự nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa của học sinh để xét duyệt học bổng.
Trường tổ chức thực hiện các đợt tham quan địa danh  tại Canada như Niagara Falls, Mt. Saint Louis, Bảo tàng Hoàng gia Ontario, Wonderland,... Trường cũng tổ chức nhiều chuyến đi chơi đến nhiều điểm mốc, tham dự các chương trình biểu diễn nghệ thuật và tham quan các cơ sở giáo dục tại Toronto để nâng cao kinh nghiệm học tập của học sinh. Ngoài ra, sinh viên cũng được tham dự một loạt các chuyến đi Campus University. Đây là những kinh nghiệm học tập vô giá dành cho du học sinh.

4. Chương trình học linh hoạt
Kỳ nhập học tại trường rất linh hoạt. Mỗi năm học, trường có 5 thời kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 11, tháng 1, tháng 4 và tháng 6. Căn cứ vào tình trạng nộp đơn xin thị thực của học sinh, học sinh có thể chọn một trong 5 thời điểm nhập học để đến trường.
 
III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chi tiết các khóa học tại The Great Lakes College of Toronto:
STT Tên chương trình Chi tiết Yêu cầu Kỳ nhập học
1 Dự bị Đại học cấp tốc Các khóa học Dự bị Đại học / Cao đẳng bao gồm nội dung có liên quan đến nghiên cứu của cả hai chương trình Đại học và Cao đẳng. Các khóa học này được thiết kế để trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các chương trình Đại học và Cao đẳng cụ thể.  - Hoàn thành lớp 8 hoặc tương đương
- Hiện đang học lớp 9 – 12 hoặc tương đương
- Tốt nghiệp Trung học
- Hiện đang ở trường Đại học/Cao đẳng nhưng chưa nhận được bằng cấp nào
(Độ tuổi: 16 – 21)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  Tháng 9
Tháng 11
Tháng 1
Tháng 4
Tháng 6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2 Dự bị Đại học
3 Lớp 9 – 12 Trong khoảng thời gian học tập tại GLCT, học sinh lựa chọn một sự kết hợp của các khóa học phù hợp để nâng cao kiến thức, kỹ năng; khám phá các khóa học yêu thích; xác định chương trình giáo dục phù hợp để theo đuổi.
4 Chương trình Anh ngữ ESL Chương trình do Bộ Giáo dục Ontario soạn thảo và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cho phép sinh viên có được kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong mọi lĩnh vực ngôn ngữ gồm đọc, viết, nói, nghe.
5 Trại hè
(2 – 3 tuần)
Chương trình Language Study và Camp Tours mùa hè hàng năm thu hút nhiều học sinh trên khắp thế giới. Chương trình tổ chức tại Toronto và các khu vực khác ở tỉnh Ontario và Quebec.
6 IELTS Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được thiết kế dành riêng cho học viên của GLCT.
 IV. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

The Great Lakes College of Toronto 2018

Lệ Phí xin trường CAD $200  
Học phí CAD $17,500 Gói 10 khóa 
 
CAD $12,500 Gói 7 khóa
CAD $1,800 Học phí 1 khóa
Phí ở ký túc xá CAD $8,040 1 năm  ($670/tháng)
Phí ở với người bản xứ CAD $9,240 1 năm  ($770/tháng)
Đặt cọc phí nhà ở và phí dịch vụ CAD $700 Hoàn tiền lên đến $350
Phi ăn uống CAD $5,160 1 năm ($430/tháng)
Bảo hiểm CAD $650 (gói cơ bản)
CAD $1,000 (gói cao cấp)
1 năm
Phí hoạt động ngoại khóa CAD $600 1 năm
Phí giám hộ CAD $500 Dưới 18 tuổi
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn       Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây