Điều kiện du học New Zeland 2016

Thứ hai - 07/03/2016 08:10
Trong những năm gần đây, số lượng học sinh – sinh viên Việt Nam đi du học tại đất nước New Zealand tăng vọt bởi nền giáo dục tiên tiến nơi đây, cùng với đó là những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các du học sinh quốc tế. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ điều kiện du học New Zealand 2016 mới nhất theo từng cấp học cho những ai đang ấp ủ giấc mơ du học tại đất nước xinh đẹp này nhé!
dieu kien du hoc newzealand

Điều kiện du học New Zealand chung cho mọi bậc học:

  • Anh văn: nghe nói giao tiếp phổ thông, các bạn có thể qua New Zealand để theo các khóa học tiếng Anh tại đây trước khi chính thức nhập học.
  • Chứng minh tài chính: đây là một phần tương đối quan trọng và không thể không có. Để được cấp visa du học New Zealand, bạn cần phải có trong tài khoản của mình ít nhất 20.000 USD.
  • Tùy theo từng bậc học mà sẽ có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên với trình độ văn hóa từ lớp 6 trở lên cùng với học lực trên trung bình, bạn đã có thể đi du học New Zealand. Lưu ý, cần phải chứng minh được quá trình học tập và làm việc liên tục.

Điều kiện du học New Zealand bậc dự bị đại học:

Chương trình dự bị đại học tại New Zealand được tổ chức ở rất nhiều trường. Các du học sinh quốc tế có học vấn từ lớp 11 trở lên và có bằng IELTS 5.5 đều có thể tham gia. Tuy nhiên, bằng tiếng Anh không bắt buộc, du học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trước rồi mới bước vào học dự bị.

Điều kiện du học New Zealand bậc sau đại học:

Năm 2016, chỉnh phủ New Zealand đã ra quy định mới về mức học phí cho chương trình tiến sĩ: các du học sinh quốc tế được đảm bảo mức học phí bằng với các sinh viên bản xứ. Trung bình một năm du học sinh sẽ phải chi trả dao động từ 1.800 – 2.500 USD/ năm. Đây sẽ tạo điều kiện cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình với mức học phí rất ưu đãi.

Điều kiện săn học bổng New Zealand:

Đa số học bổng du học tại New Zealand đều dành cho chương trình sau Đại học. Tuy nhiên, Chính phủ New Zealand cũng có những suất học bổng dành riêng cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam), nổi bật nhất là chương trình NZAID. Sau đây là điều kiện xin học bổng bậc nghiên cứu sinh:
  • Ứng viên phải tốt nghiệp đại học
  • Có bằng thạc sĩ thuộc loại khá giỏi
  • Điểm IELTS từ 6.5 trở lên
  • Viết một đề tài nghiên cứu 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0320.6.255.345   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: haiyen@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây