TRƯỜNG ĐẠI HỌC OKLAHOMA CITY – BANG OKLAHOMA

Thứ năm - 31/05/2018 00:01
TRƯỜNG ĐẠI HỌC OKLAHOMA CITY – BANG OKLAHOMA
1. TỔNG QUAN
Trường Đại học Oklahoma City (Oklahoma City University - OCU) thành lập năm 1904, là một trường Đại học tư thục danh tiếng của Mỹ nằm tại thủ phủ bang Oklahoma. Trường liên kết với United Methodist Church, cung cấp đa dạng các Chương trình học về khoa học xã hội nhân văn, mỹ thuật, khoa học và kinh doanh. Đại học Oklahoma City là trường Đại học hàng đầu của Bang về đào tạo thạc sỹ (theo US News & World Report). Trường cũng có tên trong danh sách America’s Best Christian Colleges và America’s 100 Best College Buys.
Oklahoma là một trong những thành phố sôi động và giàu văn hóa nhất nước Mỹ với dân số gần 1.000.000 người. Nơi đây mang lại cho du khách cũng như người dân địa phương cơ hội trải nghiệm đa dạng về: giáo dục, xã hội, văn hóa và giải trí. Với khí hậu ôn hòa và địa điểm trung tâm tiện lợi, Oklahoma là thành phố lý tưởng để học tập và sinh sống. Khu Châu Á ở Oklahoma chỉ cách khuôn viên trường 5 phút đi bộ. Oklahoma là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất Mỹ.

2. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG?
- Các chương trình học nổi bật: hơn 60 chương trình Đại học, 12 chương trình sau đại học (bao gồm luật, MBA và tiến sĩ về điều dưỡng) và các chương trình học dành cho người lớn đã đi làm muốn lấy bằng Cử nhân khoa học hay văn chương.
- Các cơ hội học tập đặc biệt: Chương trình học và thực hành; các chương trình danh dự; chương trình học bổng và lãnh đạo OCULEADS, trung tâm học tập tương tác qua phim ảnh và văn chương.
- Giảng viên giàu kinh nghiệm: 75% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất về lĩnh vực học thuật của họ. Các giáo sư giảng dạy cho tất cả các lớp, chứ không phải trợ giảng.
- Sĩ số lớp học ít, đảm bảo sự quan tâm đến từng cá nhân: tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 11:1; sỉ số từ 13-17 sinh viên / lớp.
- Môi trường giao lưu đa dạng: hiện tại trường có 2.300 sinh viên theo học Cử nhân, 1.700 sinh viên theo học sau đại học đến từ 46 bang của Mỹ và 49 quốc gia.
- Khu học xá năng động: trên 60 tổ chức sinh viên, bao gồm 6 hội nam sinh và nữ sinh quốc gia, hội sinh viên văn hóa, sinh viên chính phủ…
- Hoạt động thể thao xuất sắc: Starts đạt 45 giải vô địch quốc gia.
- Địa điểm lý tưởng: Khuôn viên trường trải dài 104 mẫu Anh tại trung tâm thành phố Oklahoma; chỉ mất vài phút đi đến các điểm giải trí, văn hóa, xã hội, trường học.
- Hỗ trợ tài chính đặc biệt: Hàng năm nhà trường trao học bổng trị giá 34 triệu đô la cho các sinh viên có thành tích học tập tốt: các suất học bổng từ $1,000 đến $10,000/năm.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ
Các chương trình đào tạo:
Hiện tại, trường đại học Oklahoma City đang cung cấp các khóa học rất đa dạng dành cho các sinh viên quốc tế từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sỹ, thạc sỹ.
- Đại học: Kế toán, Nghệ thuật (nhiếp ảnh, studio), Hóa sinh, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Máy tính, Khiêu vũ, Tiếng Anh, Tài chính, Kinh tế, Marketing, Sản xuất phim, Toán, Truyền thông, Âm nhạc, Điều dưỡng, Sân khấu, Thể thao…
- Thạc sỹ: TESOL, MBA, Giáo dục, Âm nhạc, Lãnh đạo, Kế toán, Khoa học máy tính, Điều dưỡng, Kế toán.
- Tiến sỹ: Thực hành điều dưỡng, Tiến sĩ triết học về điều dưỡng.
Học phí:
Nội dung Học Phí
Đại học             - Sinh viên mới 13.638 USD/kỳ
            - Sinh viên chuyển tiếp 12.744 USD/kỳ
Thạc sỹ 520 USD – 936 USD/tín chỉ
Tiến sỹ 995 USD/tín chỉ
Ngành Luật 1.065 USD/tín chỉ
 
- Thông tin Học bổng: Hàng năm trường Đại học Oklahoma City đều cấp học bổng cho hầu hết các sinh viên đạt yêu cầu, từ 2.000 USD - 10.000 USD mỗi năm học.
- Các khóa học chính: tháng 1, 5, 8

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Chương trình Yêu cầu học vấn Yêu cầu tiếng Anh
Đại học  Tốt nghiệp THPT, GPA 2.75 trở lên  TOEFL ibt 80 / pbt 550 / IELTS 6.0
(các kỹ năng từ 5.5 trở lên)
Sau đại học  Tốt nghiệp đại học, GPA 3.0 trở lên  TOEFL ibt 80 / pbt 550 / IELTS 6.0
(các kỹ năng từ 5.5 trở lên)
MBA  Tốt nghiệp đại học, GPA 3.0 trở lên;    GMAT 425  TOEFL ibt 80 / pbt 550 / IELTS 6.0
(các kỹ năng từ 5.5 trở lên)
 
Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã gặp gỡ và làm việc với đại diện của trường Đại học Oklahoma City tại Mỹ, tháng 5/2018
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: 
duhoc@sunshinevn.edu.vn       Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây