TRƯỜNG ĐẠI HỌC UPPER IOWA

Thứ sáu - 01/06/2018 11:25
TRƯỜNG ĐẠI HỌC UPPER IOWA
1. TỔNG QUAN
Đại học Upper Iowa (UIU) được thành lập tại Fayatte, Iowa, Mỹ vào năm 1857, là trường Đại học lớn thứ nhì trong hệ thống các trường Đại học ở bang Iowa và là 1 trong 10 trường Đại học mạnh nhất tại bang Iowa. Đây là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, được kiểm định chất lượng bởi Hiệp hội Kiểm định các trường Đại học và Cao đẳng vùng Trung Bắc (the North Central Association of Colleges and Schools) - là hiệp hội có thẩm quyền kiểm định chất lượng giáo dục vùng và chịu trách nhiệm với các tổ chức giáo dục bậc Đại học ở miền Trung Tây nước Mỹ.
Cơ sở trường tại Fayette thu hút hàng ngàn sinh viên bậc Đại học mỗi năm với tỷ lệ sinh viên quốc tế khoảng 20%. Trường còn có 25 cơ sở đào tạo tại 7 bang ở Mỹ (Iowa, Wisconsin, Illinois, Kansas, Louisiana, Oklahoma và Arizona) với gần 2.500 sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có 1 cơ sở đào tạo quốc tế ở HongKong, 5 cơ sở tại Malaysia và hiện tại là 1 ở Đà Nẵng, Việt Nam với gần 7.000 sinh viên. Trong hơn 158 năm qua, UIU luôn theo đuổi mục tiêu giúp sinh viên đạt được giấc mơ của mình. Trên khắp thế giới có gần 35.000 cựu sinh viên của trường làm việc thành công trong rất nhiều lĩnh vực. Những mối quan hệ hợp tác đã mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ vượt trội đến cho hàng ngàn sinh viên quốc tế trên khắp thế giới
THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC UPPER IOWA
"Phương châm của UIU là "Thay đổi cuộc đời của mỗi sinh viên" và chúng tôi lấy chất lượng giáo dục để đảm bảo thành công trong tương lai của sinh viên mình. UIU cam kết sẽ luôn quan tâm và nỗ lực tối đa để mang lại lợi ích tối ưu cho sinh viên. Và tôi muốn nói rằng: Đại học Upper Iowa sẽ giúp bạn biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực."

2. MỘT SỐ NGÀNH ĐÀO TẠO
  • Kế toán
  • Các ngành Khoa học
  • Nghệ thuật
  • Cử nhân Nghệ thuật tự do
  • Sinh học
  • Quản trị kinh doanh
  • Hóa học
  • Nghiên cứu Truyền thông
  • Quản lý bảo tồn
  • Tư pháp hình sự
  • Quản lý khẩn cấp và thiên tai
  • Ngôn ngữ Anh
  • Khoa học môi trường
  • Thể dục và thể thao
  • Quản lý tài chính
  • Khoa học Pháp y
  • Thiết kế đồ họa
  • Quản lý Dịch vụ Y tế
  • Lịch sử
  • Quản lý nguồn nhân lực
  • Dịch vụ Nhân sinh
  • Công nghệ thông tin
  • Khoa học đời sống
  • Ngành quản lý
  • Thị trường
  • Toán học

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
-       Bản điểm, bằng tốt nghiệp các cấp.
-       Đại học: TOEFL (iBT-61, trên giấy-500); IELTS 5.0
-       Sau Đại học: TOEFL (iBT-79, trên giấy-550); IELTS 6.0
*** Nếu không đủ điểm tiếng Anh, học sinh có thể đăng ký vào khóa ESL.

4. CHI PHÍ KHOÁ HỌC DỰ TÍNH
-       Đại học: 43.214 USD
-       Sau Đại học: 22.674 USD
-       Khóa tiếng Anh: 23.874 USD